Coming Soon...

Pluryal Hair Density แก้ไขปัญหาผมบาง และผมร่วงด้วยเทคโนโลยี HPN

Pluryal Hair Density แก้ไขปัญหาผมบาง และผมร่วงด้วยเทคโนโลยี HPN

Pluryal Hair Density นวัตกรรมทางการแพทย์แก้ไขปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง เส้นผมขาดง่าย ไม่แข็งแรง ที่มีสาเหตุมาจากอายุที่มากขึ้น ภาวะความเครียด ระดับฮอร์โมนผิดปกติ ผลข้างเคียงจากการตั้งครรภ์ หลังคลอด รวมไปถึงปัญหาผลร่วงจากการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งปัญหาเหล่านี้ ส่งผลต่อบุคลิกภาพโดยรวม ทำให้ขาดความมั่นใจ เกิดความเครียดสะสม และอาจทำให้คุณดูมีอายุมากกว่าวัย สำหรับวิธีการรักษา ปัจจุบันได้มีการรักษาหลากหลายรูปแบบ ทั้งการฉายแสง การผ่าตัดปลูกผม ซึ่งวิธีเหล่านี้มีหลายขั้นตอน ใช้เวลารักษาและพักฟื้นค่อนข้างนาน แต่ด้วยนวัตกรรม Pluryal Hair Density เป็นการรักษาด้วยการฉีดที่มีเทคโนโลยี HPN ช่วยลดขั้นตอน เห็นผลลัพธ์ได้เร็วและปลอดภัย และในบทความนี้ จะพาทำความรู้จักว่านวัตกรรมนี้คืออะไร ทำงานอย่างไร และมีข้อควรรู้อะไรบ้างก่อนฉีด

Pluryal Hair Density คืออะไร ?

Pluryal Hair Density คืออะไร

Pluryal Hair Density คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องปัญหาเส้นผม หนวด คิ้ว เครา สำหรับฉีด โดยนำสารสกัดจากดีเอ็นเอของปลาแซลมอนที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี HPN หรือ Highly Pure Polynucleotides ทำให้ได้สารสกัด Polynucleotides ที่มีความบริสุทธิ์สูง ดูดซึมเข้าร่างกายได้ดี เป็นสารที่ได้รับการยอมรับและถูกใช้ในการรักษาทางการแพทย์อย่างแพร่หลายยาวนานกว่า 20 ปี มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูหนังศีรษะถึงเซลล์รากขน กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม เสริมความแข็งแรง ชะลอการหลุดร่วง ทำให้เส้นผมหนาและแข็งแรงขึ้น

คุณสมบัติเฉพาะของ Pluryal Hair Density

ความพิเศษของ Pluryal Hair Density คือ การเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม PN (Polynucleotides) ที่ใช้กระบวนการผลิต HPN คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนัง ทำให้ได้นวัตกรรมที่สามารถสกัดดีเอ็นเอของปลาแซลมอนได้อย่างบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติเฉพาะในการกระตุ้นการสร้าง Fibroblast ซึ่งมีส่วนช่วยการในการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน รวมถึงเติมเต็มความชุ่มชื้นและโปรตีนใต้ชั้นผิว ทำให้รากผมแข็งแรง ดูแลปัญหาเส้นผมได้ทุกจุด ตั้งแต่หนังศีรษะ คิ้ว หนวด เครา บริเวณที่มีรากขน ทั้งนี้ Pluryal Hair Density ยังได้รับการรับรองมาตรฐานจาก CE ว่าสามารถรักษาปัญหาเส้นผมในจุดที่บอบบางได้ และยังสามารถรักษาร่วมกับการรักษารากผมในรูปแบบอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น การฉายแสง LED และการปลูกผมด้วยวิธี PRP

Pluryal Hair Density ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในการดูแลผิว

การทำงานของ Pluryal Hair Density

Pluryal Hair Density ทำงานโดยใช้สารสกัดจากปลาแซลมอนที่มีโครงสร้างดีเอ็นเอใกล้เคียงกับดีเอ็นเอของมนุษย์ มีคุณสมบัติในการจับกับโมเลกุลของน้ำ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ผิวหนังชั้น Deep Dermis ซึ่งเป็นชั้นผิวที่ช่วยเสริมความแข็งแรง ความยืดหยุ่น สร้างขน ต่อมเหงื่อ ต่อมไขมันได้ถึงต้นตอ เป็นการฟื้นฟูเซลล์ที่สึกหรอและกระตุ้นการเจริญเติบโตเซลล์ใหม่ ทำให้ผมหนา แข็งแรง สุขภาพดีอย่างยั่งยืน

Pluryal Hair Density รักษาอะไรได้บ้าง

ดูแลพร้อมแก้ไขปัญหาเส้นผมที่เกิดจากสาเหตุต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผมหลุดร่วง ผมบาง เส้นผมอ่อนแอ ขาดง่าย หรือผมร่วงเป็นหย่อม ๆ สามารถรักษาได้ตั้งแต่บริเวณหนังศีรษะ คิ้ว หนวด เครา รวมไปถึงบริเวณต่าง ๆ ที่มีรากขน

ความปลอดภัยของ Pluryal Hair Density

Pluryal Hair Density เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับและถูกใช้อย่างแพร่หลายในการแพทย์และเภสัชกรรม (Pharmaceutical Grade) ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลมากมาย เช่น ISO13485 MDD93/42 ISO22716 ISO14001 ISO14024 รวมไปถึงการรับรองมาตรฐาน CE จากยุโรป ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้รักษาปัญหาผิวและเส้นขนในบริเวณที่บอบบางได้

Pluryal Hair Density เหมาะกับใคร

Pluryal Hair Density เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ต้องการดูแลและมีปัญหาเรื่องผมบาง ผมร่วง เส้นผมอ่อนแอ ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุจากอากาศ มลพิษ ความผิดปกติของฮอร์โมน ผลข้างเคียงจากการตั้งครรภ์ หลังคลอด หรือแม้แต่อาการผมร่วงฉับพลันจากโรคโควิด-19 สามารถใช้ฟื้นฟูได้ทุกบริเวณที่ยังมีรากขนอยู่

การรักษาด้วย Pluryal Hair Density ควรทำบ่อยแค่ไหน

แผนการรักษาจะปรับไปตามสภาพเส้นขนและสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหา 

1. การรักษาปัญหาผมร่วงที่เกิดจากฮอร์โมน

ควรฉีด Pluryal Hair Density ทุก ๆ 1 2 สัปดาห์ ติดต่อกันนาน 4 สัปดาห์ หลังจากนั้น รักษา 1 ครั้ง ภายใน 3 4 สัปดาห์ ติดต่อกัน 4 ครั้ง

2. การรักษาปัญหาผมบาง ผมร่วง จากการมลพิษทางอากาศ โรคโควิด-19 การตั้งครรภ์/หลังคลอด

ควรฉีด 1 ครั้ง ทุก ๆ 3 สัปดาห์ ติดต่อกัน 4 ครั้ง

3. การรักษาหลังจากการปลูกผม หรือรักษาควบคู่กับการฉายแสง LED และปลูกผม PRP

ควรฉีด 1 ครั้ง ทุก ๆ 3 สัปดาห์ ติดต่อกัน 3 ครั้ง

Pluryal Hair Density ฉีดบริเวณไหน

สามารถฉีดได้ทุกบริเวณที่มีรากขน รวมถึงจุดอื่น ๆ ที่คนไข้ต้องการดูแลเป็นพิเศษ โดยแผนการรักษาจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ควรนัดหมายเพื่อปรึกษาแพทย์ก่อนรับการรักษาทุกครั้ง

Pluryal Hair Density นานไหมกว่าจะเห็นผล

หากเข้ารับการรักษาตามแผนและปฏิบัติตามคำแนะนำจากแพทย์อย่างเคร่งครัด จะเห็นผลได้หลังจากจบคอร์ส ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเริ่มเห็นผลตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป และควรฉีดกระตุ้นปีละ 1 2 ครั้ง หรือตามการพิจารณาของแพทย์ผู้ให้การรักษา

ควรดูแลหลังใช้ Pluryal Hair Density อย่างไร

หลังฉีด Pluryal Hair Density ควรปฏิบัติตามคำแนะนำ 6 ข้อนี้อย่างเคร่งครัด หากพบอาการผิดปกติ ควรรีบปรึกษาแพทย์ผู้ให้การรักษาทันที

1. งดสระผมอย่างน้อย 24 ชม. เพื่อให้ยาซึมเข้าสู่ผิวหน้งได้อย่างเต็มที่

2. หลีกเลี่ยงความร้อนในบริเวณที่รักษา เช่น งดใช้ไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม หรือเครื่องม้วนผม

3. หลีกเลี่ยงแสงแดด โดยงดออกแดด และสวมหมวก หรือกางร่มทุกครั้ง

4. งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

5. พักผ่อนให้เพียงพอ 

6. งดออกกำลังกาย หรือยกของหนัก

ความแตกต่างระหว่าง Pluryal Hair Density กับผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ความแตกต่าง คือ ส่วนประกอบและวิธีการทำงานที่ไม่เหมือนกัน สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Pluryal มีสารสำคัญคือ Polynucleotides ที่มีเทคโนโลยี HPN ซึ่งเป็นกระบวนการสำคัญในการสร้างและฟื้นฟูเซลล์รากขนได้ลึกถึงต้นกำเนิด สามารถรับการรักษาได้ด้วยการฉีด ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว เห็นผลได้ยาวนาน และยังมีการรับรองมาตรฐานจาก CE ว่าสามารถใช้รักษาในบริเวณที่บอบบางได้อีกด้วย ขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อาจมีส่วนผสมและวิธีการรักษาที่ซับซ้อน หลายขั้นตอน ใช้เวลาค่อนข้างนาน เห็นผลช้า อาจก่อให้เกิดการอักเสบ ระคายเคืองได้

สรุป

ปัญหาผมร่วง ผมบาง เส้นผมอ่อนแอ ขาดง่าย เป็นปัญหากวนใจที่พบได้ในทุกคน สามารถรักษาได้ด้วย Pluryal Hair Density ทางเลือกที่น่าสนใจในการฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ผมหนา สุขภาพดี ช่วยเสริมสร้างบุคลิกพร้อมคืนความมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยี HPN ทำให้ได้ Polynucleotides ที่เข้มข้นและบริสุทธิ์ ใช้รักษาได้ทุกบริเวณที่มีรากขนแม้ในพื้นที่ผิวบอบบาง ช่วยเติมเต็มส่วนที่สึกหรอ เสริมสร้างความแข็งแรงเพื่อสุขภาพเส้นผมที่ดีในระยะยาว หากสนใจผลิตภัณฑ์ Pluryal Hair Density หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ติดต่อ APA Aesthetic Global บริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอางและอุปกรณ์การแพทย์ครบวงจร ได้ที่ Line Official คลิก (หรือพิมพ์ @apaaestheticglobal)

RELATED BLOG

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT