Coming Soon...

PLURYAL DENSIFY คืออะไร ช่วยอะไรบ้าง ?

Pluryal Densify คืออะไร ช่วยอะไรบ้าง

ทางเลือกใหม่สำหรับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก Pluryal Densify จาก “Pluryal” แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากประเทศลักเซมเบิร์กที่ก่อตั้งโดยทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ สำหรับ Pluryal Densify เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวในกลุ่ม Polynucleotides (พอลินิวคลีโอไทด์) ที่สกัดจากดีเอ็นเอของปลาแซลมอนที่มีน้ำหนักโมเลกุล 80 ถึง 2,000 Da มีส่วนช่วยในการชะลอวัยและฟื้นฟูผิวจากภายในอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูเรียบเนียน อิ่มน้ำ ริ้วรอยลดลง รอยดำรอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวแลดูจางลง
เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวทุกรูปแบบ ทั้งผิวอ่อนล้า ระคายเคืองง่าย ผิวแห้ง ขาดน้ำ รวมไปถึงผู้ที่เริ่มมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยเกิดขึ้นตามวัย ทั้งยังสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยบริเวณหลังมือได้อีกด้วย

Pluryal Densify คืออะไร

Pluryal Densify คืออะไร ?

Pluryal Densify คือผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวแบบฉีด สำหรับบริเวณผิวหน้าและร่างกายเฉพาะส่วน เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Polynucleotides ที่นำโมเลกุลจากดีเอ็นเอของปลาแซลมอนมาผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างประณีต ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Pluryal ทำให้ได้สารสกัดที่บริสุทธิ์ ปลอดภัย ดูดซึมเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างล้ำลึก

เทคโนโลยีของ Pluryal Densify

การฉีด Pluryal Densify เป็นการฟื้นฟูผิวด้วยการเติมสารสกัดเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรง เป็นการเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง ช่วยให้ผิวดูนุ่มฟู อิ่มน้ำ กระตุ้นคอลลาเจนจากภายใน ให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยต่าง ๆ ตื้นขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงและมอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นในระยะยาว Pluryal จึงนำเทคโนโลยี HPN (Highly Pure Polynucleotides) เข้ามาควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นมาตรฐานที่ผ่านการรับรองในยุโรป และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแพทย์และเภสัชกรรม (Pharmaceutical Grade) นอกจากผลลัพธ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ด้วยเทคโนโลยี HPN ทำให้ได้ Polynucleotides ที่บริสุทธิ์ พร้อมด้วย Hyaluronic Acid และ Mannitol ช่วยซ่อมแซมผิวหนังและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการทำงานของเซลล์ Fiboblast (ไฟโบรบลาสต์) ช่วยเติมเต็มริ้วรอย ลดการอักเสบ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว รวมถึงสามารถคงผลลัพธ์ให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

Pluryal Densify ช่วยอะไรบ้าง

ด้วยสารสกัดจาก Polynucleotides ที่ได้มาจากดีเอ็นเอปลาแซลมอน ซึ่งมีลักษณะโครงสร้างใกล้เคียงกับดีเอ็นเอของมนุษย์ มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูและซ่อมแซมปัญหาได้ลึกถึงโครงสร้างเซลล์ผิว หลังจากฉีด Pluryal Densify จะมอบผลลัพธ์ที่น่าพึงใจให้กับผู้ที่มีปัญหาผิวทุกประเภท โดยจะช่วยบำรุงซ่อมแซมสุขภาพผิวให้เราได้หลากหลาย ดังนี้

1.เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง หน้าฉ่ำวาว

Polynucleotides มีคุณสมบัติในการจับกับโมเลกุลของน้ำ ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ดูผิวฟู อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

2.กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ด้วยเทคโนโลยี HPN ทำให้ Pluryal Densify มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ Fiboblast และ Hyaluronic Acid รวมถึงโปรตีนอื่น ๆ ที่ช่วยเติมเต็มผิวให้อิ่มน้ำ และสามารถฟื้นฟูด้วยตัวเองได้ระยะยาว

3.กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

Polynucleotides ช่วยเพิ่มออกซิเจน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้นทำให้รากผมมีความแข็งแรงและยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น

ใครเหมาะกับการใช้ Pluryal Densify


ใครเหมาะกับการใช้ Pluryal Densify

เหมาะกับทุกคนที่มีปัญหาผิวและต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวขาดน้ำ อ่อนแอ ระคายเคืองง่าย ผิวเริ่มหย่อนคล้อย มีริ้วรอย รวมถึงผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหนังจากการทำเลเซอร์ ต้องการบำรุงผิวอย่างปลอดภัย ดูสวยเป็นธรรมชาติแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อพิจารณาตามปัญหาผิวและความต้องการก่อนเข้ารับบริการ เพื่อหาแนวทางที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

Pluryal Densify ต้องฉีดอย่างไร

Pluryal Densify ต้องฉีดอย่างไร ?

หลายคนคงมีคำถามว่า Pluryal Densify นั้นต้องฉีดอย่างไร ควรฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผลและใช้กับตำแหน่งไหนถึงจะช่วยให้ผิวสุขภาพดี ดูเป็นธรรมชาติ มาดูคำแนะนำสำหรับผู้ที่เริ่มต้นฉีดเป็นครั้งแรกว่าต้องฉีดอย่างไรถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีตามคำแนะนำของแบรนด์

ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

สำหรับการฉีดครั้งแรก แนะนำควรฉีด 1 กล่อง/สัปดาห์ และควรฉีดต่อเนื่องกัน 3 สัปดาห์ หลังจากนั้นสามารถฉีดเติมได้ 1 กล่อง ทุกๆ 3 เดือน

ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง ?

สามารถฉีดได้ทั่วบริเวณใบหน้า (ยกเว้นรอบดวงตา) และผิวหนังบางส่วน เช่น หลังมือ คอ หน้าอก ร่องแก้ม รอยพับจมูก เป็นต้น

ต้องฉีดกี่ CC ?

โดยปกติ 1 กล่อง บรรจุปริมาณ 2 cc. ครั้งแรกควรเริ่มฉีด 1 กล่อง ทั้งนี้ปริมาณที่ฉีดขึ้นอยู่กับปัญหาผิว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนฉีดทุกครั้ง

ฉีดแล้วอยู่ได้นานไหม ?

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวของแต่ละบุคคล ระยะเวลาที่แนะนำควรฉีดซ้ำทุก ๆ 3 เดือน

ผลข้างเคียงการใช้ Pluryal Densify ?

หลังฉีด Pluryal Densify อาจมีอาการบวมแดง หรือฟกช้ำจากการฉีดยาได้ ซึ่งจะดีขึ้นภายใน 2 – 3 วัน หากมีโรคประจำตัว มีประวัติแพ้ยา หรือสารบางชนิดควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเข้ารับบริการ

คำแนะนำหลังฉีด Pluryal Densify ?

หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับบริเวณที่ฉีดใน 24 ชั่วโมงแรก สามารถประคบเย็นได้เพื่อลดอาการบวมแดง และเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรดูแลรักษาผิวด้วยสกินแคร์ ครีมกันแดด และทำความสะอาดใบหน้าอย่างเป็นประจำ หรือปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

Pluryal Densify อันตรายไหม ?

Pluryal Densify เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Pluryal ซึ่งเป็นบริษัทเวชสำอางในประเทศลักเซมเบิร์ก ผลิตภัณฑ์ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป รวมถึงผ่านมาตรฐานองค์การอาหารและยา (อย.) เรียบร้อยแล้ว จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐานที่แบรนด์และผลิตภัณฑ์ Pluryal Densify ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ

Pluryal Densify ต่างกับ PN (KOREA) อย่างไร ?

Pluryal Densify และ PN (KOREA) เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวในกลุ่ม Polynucleotides เหมือนกัน แต่ Pluryal Densify ใช้กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี HPN (Highly Pure Polynucleotides) ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการผลิตที่ทำให้ได้ Polynucleotides ที่มีความบริสุทธิ์ อีกทั้งยังมี Hyaluronic Acid (HA) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และการเติบโตของเซลล์ Fiboblast อีกทั้งยังผสานพลังของ Mannitol ที่ช่วยลดอาการอักเสบ เจ็บ แสบ หลังใช้ได้ รวมถึงยังช่วยยืดอายุของ HA ให้ผลลัพธ์ยาวนานขึ้น จึงทำให้ Pluryal Densify เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่ช่วยเติมน้ำให้กับผิวเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นฟูลึกไปถึงเซลล์ผิวข้างในทำให้ผิวเติมเต็ม ดูสุขภาพดีในระยะยาว

สรุป

Pluryal Densify เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ที่ใช้เทคโนโลยี HPN (Highly Pure Polynucleotides) ช่วยให้สุขภาพผิวโดยรวมดูเต็มอิ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และยังให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ล็อกความอ่อนเยาว์ ลดอายุผิวได้ด้วย สามารถฉีดได้ทั้งบริเวณใบหน้าและร่างกายเฉพาะส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวทุกชนิด สามารถฉีดได้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น หากต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Pluryal ติดต่อ APA Aesthetic Global บริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอางและอุปกรณ์การแพทย์ครบวงจร ได้ที่ Line Official คลิก (หรือพิมพ์ @apaaestheticglobal) 

RELATED BLOG

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT