Coming Soon...

PLURYAL SILK ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในการดูแลผิว

Pluryal Silk ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในการดูแลผิว

ปัญหารอยคล้ำใต้ตา ถุงใต้ตา ริ้วรอย รวมถึงรอยย่นบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นปัญหาผิวที่ส่งสัญญาณบอกว่าคุณเริ่มมีอายุมากขึ้น เพราะการมีริ้วรอย หรือผิวหย่อนคล้อยจะทำให้ผิวดูเหนื่อยล้าและดูมีอายุ ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการทำหัตถการ โดยการฉีดสารเติมเต็ม หรือสารกระตุ้นเพื่อฟื้นฟูผิวในบริเวณที่มีปัญหา ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวอิ่มน้ำ และดูอ่อนเยาว์ สำหรับ Pluryal Silk เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิวถึงโครงสร้างผิวชั้นใน มอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าการดูแลผิวแบบทั่วไป จะมีข้อควรรู้อะไรบ้างก่อนฉีด ติดตามได้ในบทความนี้

Pluryal Silk คืออะไร

Pluryal Silk คืออะไร

Pluryal Silk เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวในกลุ่ม Polynucleotides (พอลินิวคลีโอไทด์) หรือ PN ที่สกัดจากดีเอ็นเอของปลาแซลมอนที่มีน้ำหนักโมเลกุล 80 ถึง 2,000 K Da ซึ่งมีลักษณะโครงสร้างใกล้เคียงกับดีเอ็นเอของมนุษย์ มีคุณสมบัติในการจับกับโมเลกุลของน้ำ ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมปัญหาได้ลึกถึงโครงสร้างเซลล์ผิว จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิว ลดปัญหาริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตา รวมไปถึงรอยย่น รอยคล้ำส่วนอื่น ๆ บนใบหน้าและร่างกาย (บางส่วน) ได้เป็นอย่างดี นอกจากช่วยในเรื่องริ้วรอยแล้ว ด้วยเทคโนโลยีของ Pluryal ทำให้ Pluryal Silk สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ ทำให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนาและแข็งแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการดูแลผิวในระยะยาวได้อย่างปลอดภัย

Pluryal Silk ทำงานอย่างไร

Pluryal Silk เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Pluryal ซึ่งเป็นบริษัทเวชสำอางจากยุโรป มีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังคิดค้นและพัฒนา “HPN Technology” หรือ Highly Pure Polynucleotides ซึ่งเป็นนวัตกรรมในการผลิต PN ทำให้ได้สารสกัดที่บริสุทธิ์ นอกจากนี้ PN ที่สกัดจากดีเอ็นเอของปลาแซลมอนมีลักษณะโครงสร้างใกล้เคียงกับดีเอ็นของมนุษย์ ทำให้โมเลกุลของสารสกัดจะจับกับโมเลกุลของน้ำในชั้นผิวได้ดี โดยจะเข้าไปเสริมสร้างและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ร่างกายสามารถสร้างและชดเชยคอลลาเจนที่สูญเสียไปตามช่วงอายุที่มากขึ้นได้ เหมาะสำหรับการฟื้นฟูริ้วรอยในผิวชั้นกลาง เช่น ริ้วรอยใต้ตา รอยคล้ำรอบริมฝีปาก รอยแผลเป็นจากสิว รวมไปถึงบริเวณรอยย่น รอยแตกลายบริเวณลำคอ หน้าท้อง หน้าอก และใต้ท้องแขน

Pluryal Silk มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

Pluryal Silk มีประโยชน์อย่างไรบ้างต่อผิวหนัง

จากการทดสอบประสิทธิภาพในห้องปฏิบัติการของประเทศฝรั่งเศส รวมถึงมีงานวิจัยรับรองว่าการฉีด Pluryal Silk นอกจากจะช่วยดูแลผิวในบริเวณที่บอบบางและอ่อนโยนแล้ว ยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวหนังแท้ได้จริงในระยะยาว ซึ่งคอลลาเจนที่กล่าวนี้ เป็นโปรตีนสำคัญที่มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อและกระดูก ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยตามวัย รวมถึงป้องกันริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นก่อนวัยด้วยเช่นกัน

Pluryal Silk มีผลข้างเคียงหรือไม่

การฉีด Pluryal Silk ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานและการรับรอง CE จากยุโรป รวมถึงผ่านมาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เรียบร้อยแล้ว มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้ในบริเวณผิวที่มีความบอบบางและระคายเคืองง่ายได้โดยไม่มีผลข้างเคียง

ใครควรใช้ Pluryal Silk

Pluryal Silk คิดค้นมาเพื่อรักษาและแก้ไขปัญหาผิว ทั้งบริเวณใบหน้าและร่างกาย (บางส่วน) โดยเฉพาะรอบดวงตา ร่องแก้ม รอยย่น รอยแตกลายตามร่างกาย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวล ไม่มั่นใจในสภาพผิว ต้องการดูแลและแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุด

Pluryal Silk ใช้ได้ผลดีกับบริเวณใดบ้าง

Pluryal Silk ใช้ได้ผลดีกับบริเวณใดบ้าง

การฟื้นฟูผิวด้วยการฉีดเหมาะกับบริเวณผิวที่มีความบอบบาง เช่น ริ้วรอยใต้ตา เส้นขอบตา รอยคล้ำใต้ตาและปาก ลำคอ (เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุน้อย ริ้วรอยยังไม่ชัดมาก) รอยแผลเป็นตื้น ๆ และยังเหมาะสำหรับการปรับสภาพผิวในจุดที่มีปัญหารอยแตกลายตามร่างกาย เช่น หน้าอก หน้าท้อง และท้องแขนด้านใน

ฉีด Pluryal Silk แล้วอยู่ได้นานแค่ไหน

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในระยะแรกของการฉีดควรเริ่มฉีด 1 ครั้ง/สัปดาห์ ต่อเนื่องกัน 3 สัปดาห์ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวพร้อมเสริมคอลลาเจนที่หายไปตามช่วงอายุ หลังจากนั้นควรมาฉีดซ้ำทุก ๆ 1 – 2 เดือน เพื่อคงสภาพผิวให้ดูอิ่มฟู เรียบเนียน

ต้องฉีด Pluryal Silk กี่ครั้ง

ความถี่ในการฉีดจะพิจารณาความเหมาะสมตามช่วงอายุและสภาพผิว โดยแบ่งเป็น 2 ช่วงอายุ ดังนี้

1. ช่วงอายุ 20 35 ปี เป็นช่วงวัยที่เริ่มมีปัญหาผิวในระยะเริ่มต้น ริ้วรอยยังไม่ลึกมาก และร่างกายยังมีคอลลาเจนและความยืดหยุ่นอยู่ จึงควรเริ่มฉีดครั้งแรก 3 เข็ม ภายใน 3 สัปดาห์ และกลับมาฉีด 1 เข็ม ทุก 2 – 3 เดือน หรือ 2 รอบทรีตเมนต์ต่อปี

2. ช่วงอายุ 36 – 60 ปี เป็นช่วงวัยที่มีปัญหาผิว ริ้วรอยค่อนข้างลึก ร่างกายขาดความยืดหยุ่นและคอลลาเจน จึงควรเริ่มฉีดครั้งแรก 4 เข็ม ภายใน 2 สัปดาห์ เพื่อซ่อมแซมปัญหาผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน หลังจากนั้น ฉีดซ้ำ 1 เข็ม ในทุกเดือน

ต้องฉีด Pluryal Silk กี่ CC

ปริมาณการฉีดขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวแต่ละบุคคล ควรพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรึกษาและวางแผนการรักษาร่วมกัน โดยปกติ Pluryal Silk ใน 1 กล่อง จะมี 1 ไซริงค์ที่บรรจุ 2 มิลลิลิตร

ควรดูแลผิวอย่างไรหลังจากใช้ Pluryal Silk

หลังการฉีด Pluryal Silk บริเวณที่ฉีดอาจเกิดรอยแดง หรือรอยช้ำเล็กน้อยจากการใช้เข็มในการรักษา ซึ่งรอยนั้นจะดีขึ้นและหายไปเอง ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล ควรปฏิบัติตามคำแนะนำทั้งหมด 4 ข้อ ดังนี้

  1. งดล้างหน้า 4 – 6 ชั่วโมง หลังการฉีด
  2. งดทำกิจกรรมกลางแจ้งและออกแดดเป็นเวลา 48 ชั่วโมง
  3. งดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมในการผลัดเซลส์ผิว (AHA และ BHA) อย่างน้อย 3 วัน
  4. ควรดูแลผิวในบริเวณที่ฉีดเป็นพิเศษ ด้วยการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์และกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

ความแตกต่างระหว่าง Pluryal Silk กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในตลาด

ความพิถีพิถันในการคิดค้นและพัฒนาคุณภาพของแบรนด์ Pluryal ทำให้ Pluryal Silk เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวในกลุ่ม PN ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยี HPN Technology ทำให้ได้ Polynucleotides ที่มีความบริสุทธิ์มาก ร่างกายดูดซึมได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการซ่อมแซมผิวลึกถึงโครงสร้าง ที่สำคัญ Pluryal Silk ได้รับการรับรอง CE จึงสามารถมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวหนังอย่างแท้จริง

สรุป

Pluryal Silk เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเฉพาะจุด ไม่ว่าจะเป็น ใต้ตา เส้นขอบตา ร่องแก้ม ริมฝีปาก คอ รอยแผลเป็นแบบตื้น รอยแผลจากสิว หน้าอก หน้าท้อง (รอยแตกลาย) รวมไปถึงท้องแขนด้านใน Pluryal Silk เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลว่ามีความอ่อนโยน ลดการระคายเคือง ผลิตด้วยนวัตกรรม HPN Technology ทำให้ได้สารสกัดจากปลาแซลมอนที่มีความบริสุทธิ์สูง สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ หากสนใจหรือต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Pluryal ติดต่อ APA Aesthetic Global บริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอางและอุปกรณ์การแพทย์ครบวงจร ได้ที่ Line Officialคลิก (หรือพิมพ์ @apaaestheticglobal)

RELATED BLOG

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT