Coming Soon...

PLURYAL BIOSCULPTURE คืออะไร ควรรู้อะไรบ้างก่อนฉีด ?

Pluryal Biosculpture คืออะไร ควรรู้อะไรบ้างก่อนฉีด?

การฉีดฟิลเลอร์เป็นหนึ่งในหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ Pluryal Biosculpture เป็นฟิลเลอร์จากยุโรปที่ได้รับการยอมรับจากคลินิกและสถาบันทางการแพทย์หลายแห่งในต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันได้นำเข้ามาถึงประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ในบทความนี้ เราจะพามาทำความรู้จักกับ Pluryal Biosculpture ว่าทำไมถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์มากกว่าแค่การเติมเต็มเหมือนฟิลเลอร์ทั่วไป รวมถึงมีข้อควรรู้และข้อควรระวังอะไรที่ต้องรู้บ้าง

Pluryal Biosculpture คืออะไร ?

Pluryal Biosculpture คืออะไร ?

Pluryal Biosculpture เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฟิลเลอร์ มีการใช้เทคโนโลยีที่ประกอบด้วย Hyaluronic Acid (กรดไฮยาลูโรนิก แอซิด) ที่มีความบริสุทธิ์สูง ที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน 3 ประเภท ผสานกันจนเป็นโครงการข่าย (Cross-linked HA) มีชั้น Free HA ที่ช่วยป้องกันการย่อยสลายของเอนไซม์ ช่วยเติมเต็มผิวลึกถึงโครงสร้างผิวชั้นใน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในร่างกาย แก้ปัญหาผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพ ทำให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ Pluryal ทำให้ Pluryal Biosculpture จะมอบผลลัพธ์ที่ยาวนานยิ่งขึ้น และยังช่วยลดสารตกค้างในร่างกายให้อยู่ในระดับต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Pluryal Biosculpture ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตจากเทคโนโลยีเอกลักษณ์เฉพาะของ Pluryal ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่มี Hyaluronic Acid อนุภาคขนาดเล็ก ดูดซึมและกระจายในเนื้อเยื่อได้ดี Pluryal Biosculpture ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหลากหลายอย่าง พร้อมมอบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจได้นานยิ่งขึ้น ดังนี้
1. ช่วยปรับรูปหน้าด้วยการเติมเต็มจุดบกพร่องของปัญหาผิวในจุดต่าง ๆ เช่น บริเวณแก้ม ขมับ โหนกแก้ม และริมฝีปาก
2. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรง กระชับ และดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น
3. เติมเต็มริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าและหลังมือ
4. กระตุ้นเซลล์บุผนังหลอดเลือด ส่งเสริมการสร้างหลอดเลือดใหม่ ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวในระยะยาว

  เทคโนโลยีที่ Pluryal Biosculpture ใช้

  เทคโนโลยีที่ Pluryal Biosculpture ใช้ ?

  Pluryal Biosculpture ใช้เทคโนโลยี MATRICYAL 3D TECHNOLOGY ที่ประกอบด้วยการใช้ Hyaluronic Acid ที่มีความบริสุทธิ์สูงและมีขนาดโมเลกุลต่างกัน 3 ประเภท ทั้ง High, Medium และ Low ซึ่งมีการทำงานที่แตกต่างไปตามชั้นผิว โดยเทคโนโลยีนี้จะผสานทั้ง 3 โมเลกุลเข้าด้วยกันเป็นโครงการข่าย (Cross-linked HA) และยังมีชั้น Free HA ที่ช่วยป้องกันการย่อยสลายของเอนไซม์ ทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น กระตุ้นการสร้าง Fibroblast (ไฟโบรบลาสต์) ซึ่งเป็นเซลล์ที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับร่างกาย ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง เสริมสร้างความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

  Pluryal Biosculpture อันตรายไหม ?

  Pluryal Biosculpture เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Pluryal ซึ่งพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามสำหรับการแพทย์มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 โดยคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากทีมแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญในยุโรป ซึ่งผ่านมาตรฐานสากลและมาตรฐานองค์การอาหารและยา (อย.) เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ใน Pluryal Biosculpture ยังพัฒนาเทคโนโลยี MATRICYAL 3D TECHNOLOGY ที่มีส่วนช่วยในการลดระดับสารตกค้างหลังการฉีดให้อยู่ในระดับต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและผลลัพธ์ที่สามารถเห็นผลได้อย่างปลอดภัยและยาวนาน

  Pluryal Biosculpture เหมาะกับใคร ?

  Pluryal Biosculpture เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการรักษาปัญหาผิวแบบ 2 in 1 ที่นอกจากจะช่วยรักษาผิวเสื่อมสภาพ ริ้วรอยต่าง ๆ แล้ว ยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในร่างกายได้อีกด้วย จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาและความกังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพผิวและความงาม ทั้งผู้ที่ต้องการเติมเต็มผิวในจุดต่าง ๆ บนใบหน้า ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอยร่องลึก ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าให้อิ่มฟู ดูสุขภาพดี ผู้ที่ต้องการเติมเต็มเนื้อผิวบริเวณหลังมือให้ตึง กระชับ รวมไปถึงผู้ที่มีปัญหาผิวดูเหนื่อยล้าจากทั้งความเครียดและอายุที่มากขึ้น

  Pluryal Biosculpture ฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

  Pluryal Biosculpture ฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

  สามารถฉีดเพื่อเติมเต็มจุดบกพร่องของผิวได้ทั้งใบหน้าและมือ สำหรับบริเวณใบหน้าสามารถฉีดได้ทั้ง แก้ม ขมับ ริมฝีปาก และริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ สำหรับการฉีดที่มือ จะฉีดบริเวณหลังมือ เพื่อเติมเต็มร่องลึกตามรอยพับที่นิ้วและหลังมือ

  ฉีด Pluryal Biosculpture แล้วอยู่ได้นานแค่ไหน ?

  โดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฟิลเลอร์จะเห็นผลลัพธ์อยู่ที่ 5 – 6 เดือนหลังฉีด หลังจากรับการรักษาครั้งแรกแล้ว ควรฉีดกระตุ้นอย่างเป็นประจำ เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

  Pluryal Biosculpture ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

  สำหรับการฉีด Pluryal Biosculpture ในช่วงเริ่มต้น ควรฉีด 1 ครั้ง ติดต่อกันนาน 3 เดือน และควรฉีดกระตุ้นทุก ๆ 5 – 6 เดือน เพื่อให้ผิวแลดูกระชับ สุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง

  ต้องฉีด Pluryal Biosculpture กี่ CC ?

  ปริมาณที่แนะนำขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนรับการรักษา เพื่อพิจารณาปริมาณการฉีดที่เหมาะสม โดยผลิตภัณฑ์ Pluryal Biosculpture ใน 1 กล่อง จะมี 2 หลอด หลอดละ 1.1 cc

  คำแนะนำหลังฉีด Pluryal Biosculpture ?

  หลังการฉีดฟิลเลอร์ Pluryal Biosculpture มีข้อควรระวังภายใน 48 ชั่วโมงแรก คือ งดการสัมผัส หรือกดนวดในบริเวณที่ฉีด งดออกกำลังกายหนัก และหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมในที่กลางแจ้ง รวมถึงการใช้ความร้อนทุกชนิด เช่น ซาวน่า หัตถการเลเซอร์ และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์

  Pluryal Biosculpture ต่างกับ Fillers อย่างไร ?

  Pluryal Biosculpture เป็นฟิลเลอร์ที่ประกอบไปด้วยกรด Hyaluronic Acid ที่มีความเข้มข้นและความบริสุทธิ์สูง ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Pluryal ซึ่งมีความแตกต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไป คือ ความสามารถในการเติมเต็มและซ่อมแซมผิวลึกถึงโครงสร้างชั้นใน กระตุ้นการสร้าง Fibroblast ที่มีส่วนสำคัญในการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวให้ฟูขึ้นได้จริง รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดปริมาณสารตกค้างหลังฉีดให้อยู่ในระดับต่ำที่สุด ขณะที่ฟิลเลอร์ทั่วไปไม่สามารถกระตุ้นการสร้าง Fibroblast ได้ สลายไปเองตามเวลา ผลลัพธ์ไม่คงทน และอาจมีสารตกค้างอยู่ใต้ผิวเป็นเวลานาน

  สรุป

  Pluryal Biosculpture เป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ทำหน้าที่ได้มากกว่าแค่เติมเต็ม แต่ยังช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวและสร้างความยืดหยุ่นได้เองในระยะยาว เหมาะกับผู้ที่ต้องการเติมเต็มใบหน้า ผลลัพธ์ไม่คงทน และหลังมือให้ดูอิ่มน้ำ นุ่มฟู กระชับ และดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ คลิกเพื่ออ่านคำถามที่พบบ่อย Pluryal Biosculpture เพิ่มเติม หากต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Pluryal ติดต่อ APA Aesthetic Global บริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอางและอุปกรณ์การแพทย์ครบวงจร ได้ที่ Line Official คลิก (หรือพิมพ์ @apaaestheticglobal)

  RELATED BLOG

  เข้าสู่ระบบ Pro access
  หากต้องการติดต่อเรา
  CONTACT US
  BOOK SALE CONSALTANT
  BOOK SALE CONSALTANT