APA AESTHETIC GLOBAL CO.,LTD

ABOUT APA
AESTHETIC GLOBAL CO., LTD

บริษัท เอพีเอ เอสเธติกส์โกลเบิล จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนนำเข้าผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์คุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก ที่มุ่งเน้นทางด้านนวัฒกรรม เทคโนโลยี คุณภาพของผลิตภัณฑ์ และมาตราฐานระดับสากล มาตั้งแต่ปี 2018 

“ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยของคนไข้ เป็นหัวใจในการทำงานของเรา”

นอกเหนือจากการนำเข้าและการจัดจำหน่าย บริษัทฯ ยังคงให้ความสำคัญกับการศึกษาและเพิ่มศักยภาพให้กับแพทย์ไทย โดยเรามีความเชื่อว่า “ผลิตภัณฑ์ที่ดี ต้องควบคู่ไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง” จึงได้จัดทำ APA Academy เพื่อเพิ่มทักษะและความปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ให้กับแพทย์

นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นที่จะยกระดับมาตราฐานและบริการ พร้อมทั้งนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแพทย์ คลินิกความงาม และผู้ใช้บริการทั่วประเทศ

ความเติบโตที่ผ่านมา

เอพีเอ เอสเธติกส์โกลเบิล จำกัด ยึดถือ 3 อย่างนี้

2023
จัดประชุมเกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการแพทย์ หรือที่รู้จักกันในนาม Exosome ร่วมกับทางสมาคมแพทย์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ EXOXE Special package (Red edition) เป็นประเทศเดียวในโลก ร่วมทำวิจัยกับสถาบัน NANOTEC ของ สวทช เพื่อวิจัย ผลิตภัณฑ์​ AQUATIC จัดสัมนาทางวิชาการผ่านทาง APA ACADEMY ภายใต้แนวคิด WORLDWIDE EXPERT พร้อมทั้งเป็นศูนย์กลางการ Hand-On ในเครือผลิตภัณฑ์ สำหรับประเทศไทย เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น APA AESTHETIC GLOBAL CO.,LTD เพื่อก้าวเข้าสู่ การเป็นตัวแทนนำเข้าสินค้าทางการแพทย์ชั้นนำ จากทั่วโลกอย่างเต็มรูปแบบ
2022
ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าจนผลิตภัณฑ์ติดยอดขายสูงสุด 2 ผลิตภัณฑ์ (HESTINA, PIKO) เฉลิมฉลอง ครบรอบ 5 ปี ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ STEIGEN ในประเทศไทย
2021
ตัวแทนนำเข้า ผู้ถือสิทธิ์หนึ่งเดียวในประเทศไทย เครื่องตรวจโควิดดิจิทัลการันตีด้วยรางวัล นวัตกรรมประสิทธิภาพมาตรฐานสากลด้วยการรองรับจาก CE-IVD และ EUA
2020
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ PIKO WHITENING & LIGTING และนำเข้าสู่ตลาดประเทศไทย
2019
เราได้นำเข้า และจัดจำหน่าย ENDOR ผลิตภัณฑ์ที่มีการวิจัย ระดับนานาชาติรองรับจากประเทศสเปนที่มีส่วนช่วย แก้ปัญหาผิว ที่เน้นด้านความอ่อนเยาว์ และกระชับผิว
2018
Exclusive Distributor จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ STEIGEN LIFTING SOLUTION ร่วมกับบริษัท Regenbogen จากประเทศเกาหลีใต้ Exclusive Distributor จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ENDOR Technologies จากประเทศ สเปน จำหน่าย Premium PDRN ภายใต้ผลิตภัณฑ์ REGENT SER

มาตรฐาน

มุ่งเน้นมาตราฐานผลิตภัณฑ์ที่มีงานนวิจัยรองรับ มาตราฐานการผลิต รวมถึงมาตราฐานความปลอดภัยของคนไข้

คุณภาพ

มุ่งเน้นมาตราฐานผลิตภัณฑ์ที่มีงานนวิจัยรองรับ มาตราฐานการผลิต รวมถึงมาตราฐานความปลอดภัยของคนไข้

ความสัมพันธ์

นำเทคโนโลยี มาใช้ในองค์กรทุกมิติ เพื่อยกระดับมาตราฐานการบริการ และตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแม่นยำ

นางสาวปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์

บริษัท เอพีเอ เอสเธติกส์ โกลเบิล จำกัด บริหารงานภายใต้ นางสาวปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์ เป็นประธาน ดูแลการดำเนินงาน โดยมีประสบการณ์ในกลุ่มธุรกิจความงาม ทางการแพทย์มากกว่า 10 ปี

นางสาวปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์ จบการศึกษาปริญญาตรีและปริญญาโท จากมหาวิทยาลัย มหิดล ด้านการบริหาร Healthcare Business Management ซึ่งในปี 2012-2016 เป็น Senior Medical Sale ในบริษัทจัดจำหน่ายชั้นนำในไทย ตลอดระยะเวลานี้ได้รับรางวัล Top Sale Award, Best Employee of The Year 2014, Best Performance Award หลังจากได้รับประสบการณ์ที่ดีในอุตสาหกรรมทางด้านนี้ จึงได้ริเริ่มก่อตั้งบริษัท เอพีเอ เอสเธติกส์ โกลเบิล เนื่องจากเล็งเห็นโอกาสและต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย

CUSTOMER CARE

เราพร้อมที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพราะไม่ใช่บริการหลังการขายแต่มันคือการมอบประสบการณ์ เคียงคู่ธุรกิจคุณ

0 +
Material สื่อส่งเสริมด้านการตลาดทั้ง Offline,Online
0 +
Clinic และโรงพยาบาลชั้นนำที่ประทับใจ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา
0 +
พนักงานที่พร้อมรับปรึกษา ตลอดการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์

OUR PARTNER

WHY WORKING WITH US!

หากคุณเป็นคนที่มุ่งมั่น มองหาความเติบโต และทัศนคติที่ดี เราพร้อมร่วมงานกับคุณ

ผู้แทนเขต

เราไม่ต้องการนักขาย แต่พร้อมที่จะส่งมอบ Solution ที่ดีที่สุด ภายในพื้นที่ของคุณ สำหรับคู่ค้า

ผู้แทนภาค

เรามีเครื่องมือสู่การทำงานของ คุณเพื่อบริหารจัดการทีมได้อย่าง เป็นมืออาชีพ

นักการตลาด

แค่ความสร้างสรรค์ยังไม่พอ ทักษะของคุณเป็นสิ่งสำคัญ รู้ทันต่อการแข่งขันทางการตลาด

แอดมิน

การสื่อสารทั้งภายใน และภายนอกองค์กรเป็นสิ่งสำคัญ อีกหนึ่งตำแหน่งที่เติบโตเร็วที่สุด ในองค์กร

CONTACT

บริษัท เอพีเอ เอสเธติกส์ โกลเบิล จำกัด นำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอาง และอุปกรณ์การแพทย์เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค ภายใต้การบริการที่เป็นเลิศ

หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
เข้าสู่ระบบ Pro access
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT