APA AESTHETIC GLOBAL CO.,LTD

ABOUT APA
AESTHETIC GLOBAL CO., LTD

บริษัท เอพีเอ เอสเธติกส์โกลเบิล จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายของประเทศไทย ที่ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2018 เพื่อนำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอาง และอุปกรณ์การแพทย์ที่เน้นด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และความงาม โดยบริษัทมุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค ภายใต้การบริการที่เป็นเลิศ

เป้าหมายในปี 2023 เราเลงเห็นถึงการเติบโต ความก้าวหน้าของธุรกิจ เราวางแผนการส่งผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาด มากกว่า 10 ผลิตภัณฑ์ พร้อมการวิจัยที่รองรับ ผสานนวัตกรรม เพื่อตอบสนองทุกกลุ่มความต้องการ โดยจะยกระดับมาตรฐาน และ การบริการ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ความเติบโตที่ผ่านมา

เอพีเอ เอสเธติกส์โกลเบิล จำกัด ยึดถือ 3 อย่างนี้

2023
ผลักดันผลิตภัณฑ์รวมกับการตลาดสำหรับคู่ค้า จนเป็นที่ยอมรับในตลาด ร่วมมือพัฒนาวิจัย และเผยแพร่ในหลายสถาบันทั้งใน และต่างประเทศ Exoxe ประเทศไทยถูกผลิตแพคเกจพิเศษ อีกทั้งจัดสัมนาทางวิชาการผ่านทาง APA ACADEMY ภายใต้แนวคิด WORLDWIDE EXPERT พร้อมทั้งเป็นศูนย์กลางการ Hand-On ในเครือผลิตภัณฑ์ สำหรับประเทศไทย และเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น APA AESTHETIC GLOBAL CO.,LTD เพื่อความเป็นสากลอย่างเต็มรูปแบบ
2022
เราก้าวนำ ผลักดันผลิตภัณฑ์รวมกับการตลาดสำหรับคู่ค้า จนเป็นที่ยอมรับในตลาด 2 ตัวด้วยกัน (HESTINA, PIKO) และได้ร่วมมือพัฒนาวิจัย ในหลายสถาบัน ทั้งใน และต่างประเทศ และร่วมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 5ปี STEIGEN ในประเทศไทย อีกทั้งยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 2 ตัว (AQUATIC, EXOXE)
2021
เราเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนนำเข้า ผู้ถือสิทธิ์หนึ่งเดียว ในประเทศไทย เครื่องตรวจโควิดดิจิทัลการันตีด้วยรางวัล นวัตกรรมประสิทธิภาพมาตรฐานสากลด้วยการรองรับ จาก CE-IVD และ EUA
2020
เราได้ผลักดัน ผลิตภัณฑ์ PIKO WHITENING & LIGTING เข้าสู่ตลาดในช่วงต้นปีโดยสร้างความแตกต่างในสารสำคัญ และในช่วงปลายปีได้มีการพัฒนา ”Nano Capsule Peptide Complex” ร่วมกับการเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ ให้สร้างการจดจำจาก ESTRAGROW เป็น HESTINA SKIN BOOSTER
2019
เราได้นำเข้า และจัดจำหน่าย ENDOR ผลิตภัณฑ์ที่มีการวิจัย ระดับนานาชาติรองรับจากประเทศสเปนที่มีส่วนช่วย แก้ปัญหาผิว ที่เน้นด้านความอ่อนเยาว์ และกระชับผิว
2018
เราได้เป็น Exclusive Distributor เจ้าแรก และเจ้าเดียว ในประเทศไทย จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ STEIGEN LIFTING SOLUTION และได้นำนวัตกรรม D.O.T จากสายการผลิต ที่สุดในประเทศเกาหลีสู่มือหมอไทย ใน Premium PDRN ภายใต้ผลิตภัณฑ์ REGENT SER โดยจุดเริ่มต้นของการก่อตั้ง เอพีเอ เอสเธติกส์โกลเบิล จำกัด เกิดจากการมองเห็นถึงโอกาส ของผลิตภัณฑ์ ที่มีจัดจำหน่ายอยู่ในประเทศไทยนั้น สามารถ เพิ่มขีดสามารถ ของคุณภาพ ผลลัพธ์ และความปลอดภัย ให้มากขึ้นได้ และคงไว้ซึ่งราคาที่เหมาะสม โดยจำเป็นที่จะต้อง มีการบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

มาตรฐาน

มาตฐานของผลิตภัณฑ์
ตั้งแต่แหล่งวัตถุดิบจนถึงมือผู้ใช้
มาตฐานของการให้บริการที่เป็นเลิศ

คุณภาพ

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ต้องคาดหวังได้
และมีวิจัยรองรับ คุณภาพของการบริการ
คือสิ่งที่เหนือกว่า มาตรฐาน

ความสัมพันธ์

เพราะคู่ค้ามักจะเสนอโอกาสให้เราเสมอ
เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดี ทำให้เราได้นวัตกรรมใหม่
ก่อนใคร มากกว่าการบริการเพราะเราจะมอบโอกาส เคียงคู่ธุรกิจคุณ รับฟังทุกความต้องการ เพื่อพัฒนาบริการที่คู่ควรกับพันธมิตร

นางสาวปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์

บริษัท เอพีเอ เอสเธติกส์ โกลเบิล จำกัด บริหารงานภายใต้ นางสาวปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์ เป็นประธาน ดูแลการดำเนินงาน โดยมีประสบการณ์ในกลุ่มธุรกิจความงาม ทางการแพทย์มากกว่า 10 ปี อีกทั้งยังมีความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มผู้นำด้านธุรกิจนี้อีกด้วย

นางสาวปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์ จบการศึกษาปริญญาโทด้าน Healthcare Business Management จากมหาวัทยาลัยมหิดล และ ปริญญาตรี Collage of Management จากมหาวิทยาลัยมหิดล ด้วยเช่นกัน

ซึ่งในปี 2012-2016 เป็น Senior Medical Sale ในบริษัทจัดจำหน่ายชั้นนำในไทย ตลอดระยะเวลานี้ได้รับรางวัล Top Sale Award, Best Employee of The Year 2014, Best Performance Award หลังจากได้รับประสบการณ์ที่ดีในอุตสาหกรรม จึงได้เลือกที่จะเรียนรู้ในปี 2017 ด้านสาย การผลิต นำเข้า จัดจำหน่ายในกลุ่มอุตสหกรรม ให้เฉพาะทางยิ่งขึ้น ได้รับรางวัล Best Performance Award 2017

นางสาวปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์ กล่าวว่า “ขอขอบคุณ และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับ
ความไว้ใจจากโรงพยาบาลชั้นนำของไทย ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท และยังมี
อาจารย์แพทย์หลายท่านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในการสอน” เราปรารถนาเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา และพร้อมที่จะมอบประสบการณ์
ที่จะหาไม่ได้จากผลิตภัณฑ์อื่นแน่นอน

CUSTOMER CARE

เราพร้อมที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพราะไม่ใช่บริการหลังการขายแต่มันคือการมอบประสบการณ์ เคียงคู่ธุรกิจคุณ

0 +
Material สื่อส่งเสริมด้านการตลาดทั้ง Offline,Online
0 +
Clinic และโรงพยาบาลชั้นนำที่ประทับใจ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา
0 +
พนักงานที่พร้อมรับปรึกษา ตลอดการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์

OUR PARTNER

WHY WORKING WITH US!

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาความเติบโต และมั่นคง ไปด้วยกัน

ผู้แทนเขต

เราไม่ต้องการนักขาย แต่พร้อมที่จะส่งมอบ Solution ที่ดีที่สุด ภายในพื้นที่ของคุณ สำหรับคู่ค้า

ผู้แทนภาค

เรามีเครื่องมือสู่การทำงานของ คุณเพื่อบริหารจัดการทีมได้อย่าง เป็นมืออาชีพ

นักการตลาด

แค่ความสร้างสรรค์ยังไม่พอ ทักษะของคุณเป็นสิ่งสำคัญ รู้ทันต่อการแข่งขันทางการตลาด

แอดมิน

การสื่อสารทั้งภายใน และภายนอกองค์กรเป็นสิ่งสำคัญ อีกหนึ่งตำแหน่งที่เติบโตเร็วที่สุด ในองค์กร

CONTACT

บริษัท เอพีเอ เอสเธติกส์ โกลเบิล จำกัด นำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอาง และอุปกรณ์การแพทย์เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค ภายใต้การบริการที่เป็นเลิศ

หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า