Coming Soon...

PLURYAL BIOSCULPTURE คำตอบ 5 คำถามที่คุณอยากรู้

PLURYAL BIOSCULPTURE คำตอบ 5 คำถามที่คุณอยากรู้

ฟิลเลอร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฟิลเลอร์หลากหลายแบรนด์ทั้งจากฝั่งเอเชีย อเมริกา และยุโรป อีกทั้งยังมีหลายประเภทซึ่งมีลักษณะและคุณสมบัติเพื่อแก้ไขปัญหาผิวในจุดที่แตกต่างกัน การเลือกใช้ฟิลเลอร์จึงเป็นสิ่งที่หลายคนยังคงสงสัยว่าควรเลือกอย่างไรดี รวมถึงใครที่กำลังสนใจฟิลเลอร์จากยุโรป “Pluryal Biosculpture” แต่ยังคงลังเล และมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำงาน ผลลัพธ์ ความปลอดภัย รวมถึงวิธีการดูแลหลังฉีด บทความนี้เราจะพาไปหาคำตอบพร้อมคลายข้อสงสัยกับทุกคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Pluryal Biosculpture เพราะการศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ใช้รักษา ไม่เพียงแต่ช่วยให้เข้าใจหลักการทำงานได้อย่างเต็มที่ แต่ยังช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจในการเลือกใช้ฟิลเลอร์ดูแลผิวอย่างปลอดภัย

1. Pluryal Biosculpture คืออะไร ?

Pluryal Biosculpture
เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวในกลุ่มฟิลเลอร์จากยุโรปที่ได้รับการยอมรับและถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการความงามสำหรับการแพทย์มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 มีคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ โดยเฉพาะปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียน เพราะจะช่วยเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึกตามใบหน้า ทั้งร่องแก้ม ริมฝีปาก รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า รวมถึงช่วยเติมเต็มจุดบกพร่องในจุดต่าง ๆ ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เช่น บริเวณขมับ และร่องลึกตามรอยพับที่นิ้วและหลังมือ ส่วนประกอบหลักของ Pluryal Biosculpture คือ กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid หรือ HA) ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วย “MATRICYAL 3D TECHNOLOGY” โดยนำ HA ที่มีขนาดแตกต่างกันถึง 3 ระดับมาผสานกันจนมีลักษณะเป็นโครงข่าย ด้วยอนุภาคขนาดเล็กประกอบกับการเป็นสารจากธรรมชาติ จึงทำให้ร่างกายตอบสนองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ได้ยาวนาน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวสามารถฟื้นฟูได้ด้วยตัวเอง

2. ผลลัพธ์หลังใช้ Pluryal Biosculpture คงทนนานเท่าไร ?

โดยปกติหลังฉีดฟิลเลอร์จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ในทันที แต่บางกรณีที่ผู้รับการรักษาอาจต้องรอเพื่อให้ผิวปรับสภาพก่อน โดยผลลัพธ์และความคงทนของฟิลเลอร์จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ปริมาณ และสภาพผิวแต่ละบุคคล หลังฉีด Pluryal Biosculpture จะมอบผลลัพธ์ใกล้เคียงกับฟิลเลอร์ทั่วไปที่ประมาณ 5 – 6 เดือนหลังรับการรักษา หลังจากนั้นฟิลเลอร์จะค่อย ๆ
สลายไปเองตามธรรมชาติและไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ควรฉีด Pluryal Biosculpture กระตุ้นซ้ำทุก ๆ 5 – 6 เดือน อย่างเป็นประจำ โดยสามารถปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อวิเคราะห์ปัญหาผิวและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

3. Pluryal Biosculpture มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?

Pluryal Biosculpture เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง ผ่านการทดสอบจากการวิจัยในประเทศฝรั่งเศส รวมถึงมีการทดสอบกับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริงว่าปลอดภัย ไร้สารอันตรายตกค้าง โดยผลข้างเคียงหลังการฉีดที่อาจพบได้บ่อย จะเป็นผลจากการทำหัตถการฉีด
ซึ่งอาจทำให้บริเวณที่ฉีดมีอาการบวมแดง หรือระคายเคืองเล็กน้อย แต่ร่างกายจะสามารถฟื้นฟูและหายได้เองในเวลาไม่นาน
ความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นสิ่งที่แบรนด์ Pluryal ให้ความสำคัญ นอกจากการวิจัยและการทดสอบกับกลุ่มผู้ใช้งานจริงแล้ว
ในขั้นตอนการผลิตก็มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย เนื่องจากใช้กระบวนการผลิต “MATRICYAL 3D TECHNOLOGY” ที่ผ่านมาตรฐานการผลิตระดับอุตสาหกรรมสากล ISO 13485 และ ISO 14001 โดยในกระบวนการนี้จะเป็นการนำสารจากธรรมชาติมาผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัยเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มี ประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังควบคุมปริมาณของส่วนประกอบ BDDE ให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัยตามมาตรฐานการแพทย์ ลดสารตกค้างในร่างกาย เพื่อให้ผู้ใช้สามารถฟื้นฟูผิวได้มั่นใจ ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

4. ควรมีการดูแลอย่างไรหลังการรักษา ?

หลังจากการฉีดฟิลเลอร์ Pluryal Biosculpture เพื่อปรับปรุงและฟื้นฟูผิวในจุดต่าง ๆ เสร็จแล้ว การดูแลตัวเองอย่างถูกวิธีเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผลลัพธ์ของการใช้งานเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ โดยมีข้อควรระวังและวิธีการดูแลภายใน 48 ชั่วโมงแรก ดังนี้
1. หลีกเลี่ยงการสัมผัส กด หรือนวดในบริเวณที่ฉีด (อาจมีอาการบวมแดง หรือระคายเคือง แต่จะหายได้เองในเวลาไม่กี่วัน)
2. บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว และหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่อาจทำให้ผิวหนังแพ้ง่าย หรือมีอาการระคายเคือง

3. งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ รวมถึงการทำกิจกรรมที่ก่อให้เกิดความร้อนสะสมในร่างกาย เช่น การออกกำลังกายหนัก การทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน ซาวน่า และการทำหัตถการด้วยเลเซอร์ต่าง ๆ เพราะอาจทำให้บริเวณที่ฉีดเกิดการระคายเคืองได้
4. ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและการใช้งานที่ปลอดภัย

5. Pluryal Biosculpture ใช้ได้กับทุกคนหรือไม่ ?

Pluryal Biosculpture
เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานที่หลากหลายและเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวพร้อมปรับปรุงจุดบกพร่องที่เกิดขึ้นตามใบหน้าและร่างกาย ทั้งปัญหาริ้วรอยตามวัย รอยพับตามคอและมือ ร่องแก้มลึก ขมับตอบ ต้องการเติมเต็มรูปหน้าให้ดูเรียบเนียน อิ่มฟู ด้วยส่วนประกอบใน Pluryal Biosculpture ที่เป็นสารจากธรรมชาติ จึงสามารถซ่อมแซมปัญหาผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติและตรงจุด
ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีความปลอดภัยสูงและผลข้างเคียงน้อย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เพื่อให้ช่วยผิวยืดหยุ่นและดูอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน ดังนั้น ไม่ว่าใครก็ตามที่มีปัญหาผิวและต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน สามารถใช้ Pluryal Biosculpture เพื่อแก้ไขปัญหาผิวตามสภาพและความต้องการส่วนบุคคลได้

สรุป

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ การเลือกใช้ Pluryal Biosculpture เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความปลอดภัยและประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีในการพัฒนา การทดสอบ และการวิจัย ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูผิวที่สึกหรอลึกถึงโครงสร้าง อีกทั้งยังปลอดภัย ไร้สารตกค้าง ผ่านมาตรฐานระดับสากล หากสนใจ สามารถอ่านบทความ PLURYAL BIOSCULPTURE คืออะไร ควรรู้อะไรบ้างก่อนฉีด ? เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์กับผู้เชี่ยวชาญ/ สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ Pluryal ได้ที่ APA Aesthetic Global บริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอางและอุปกรณ์การแพทย์ครบวงจร เพียง Add Line Official คลิก (หรือพิมพ์ @apaaestheticglobal)

RELATED BLOG

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT