REGENT SER

SKIN REJUVENATION SOLUTION

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ REGENT SER

REGENT SER เป็นนวัตกรรมการดูแลผิวให้มีสุขภาพดี สมวัย พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดอย่าง Premium PDRN บริสุทธิ์ ที่ได้จากปลาแซลมอนในแหล่งน้ำธรรมชาติมหาสมุทรแปซิฟิก สามารถช่วยซ่อมแซมผิวได้ล้ำลึกถึงระดับ DNA ผสานกับ Sodium DNA และ Multi-peptide 9 ที่โดดเด่นในด้านการปรับโครงสร้างเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย หลุมสิว รอยสิว หรือร่องผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นได้อย่างรอบด้าน

คุณประโยชน์จาก PDRN

ฟื้นฟูปัญหาผิวลึก ถึงระดับเซลล์

ผิวมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นมากขึ้น

ปรับปรุงการทำงาน ของเกราะป้องกันผิว

ริ้วรอย แลดูจางลง

ส่วนประกอบหลักของ REGENT SER PDRN

PDRN

สารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวในระดับที่ล้ำลึก และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และแก้ปัญหาผิวได้ถึงต้นตอระดับเซลล์

SODIUM DNA

ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมของเซลล์ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการเกิดจุดด่างดำ พร้อมทั้งช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV และต่อต้านอนุมูลอิสระ และคงความสมดุลด้านความชุ่มชื้นผิว

Multi-peptides 9

เปปไทด์ที่ช่วยสร้างคอลลาเจน และกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว อีกทั้งเป็นสารอาหารผิวที่สำคัญในการฟื้นฟูปัญหาผิว

ทำไมต้อง REGENT SER PDRN?

Premium PDRN ของ REGENT SER ได้มาจาก มหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่ง ปลาแซลมอนตามธรรมชาติ จะมีสเปิร์มที่แข็งแรงมากกว่าแซลมอนที่เพาะเลี้ยงในระบบปิด  โดยสารสกัดที่ได้มีสเถียรภาพสูงจึงส่งผลให้การฟื้นฟูผิวถึงในระดับ DNA ซึ่งจะเข้าไปช่วยเพิ่มความสามารถในการถอดรหัสพันธุกรรมของเซลล์ต้นแบบ ทำให้ผิวกลับคืนสู่ความสมดุล มีความอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งนัวตกรรม D.O.T Technology ที่มอบความบริสุทธฺ์สูงสุดของสารสกัด โดย ค้นหา สกัด บรรจุ เสร็จสิ้นในพื้นที่เดียว เพื่อคงความสดใหม่และคงความบริสุทธิ์ เพื่อให้สารสกัดส่งตรงถึงผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

เหมาะกับใคร ?

เหมาะกับ

  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย
  • ผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ไม่แข็งแรง
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวที่เกิดมาจากการเปลี่ยนแปลงภายในโครงสร้างของผิว 
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวจากการถูกทำร้าย หรือโดนสารเคมี
 

รีวิว

ผิวแน่นฟูขึ้น ริ้วรอยดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด
ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น ฝ้ากระแลดูจางลง

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ เพียง 2 ครั้งใน 1 เดือน

ปัญหาผิวลดลง สิว และรอยสิวลดลง
รูขุมขนลดลง ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 1 ครั้ง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ REGENT SER PDRN

PDRN (Polydeoxyribonucleotide) เป็นสารสกัดจากวัตถุดิบคุณภาพสูง นั่นก็คือ “ปลาแซลมอนธรรมชาติ” โดยสกัดจากต้นกำเนิดเซลล์ที่มีความสามารถในการซ่อมแซม และฟื้นฟูผิว ในระดับที่ล้ำลึกถึงชั้น DNA และได้รับการยอมรับในเรื่องของความปลอดภัย ความบริสุทธิ์ และผลลัพธ์ที่ดีด้านการฟื้นฟู

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจะขึ้นอยู่กับปัญหา สภาพผิว และพฤติกรรมหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ของแต่ละบุคคล แต่การใช้ผลิตภัณฑ์ในครั้งแรก จะเห็นถึงผิวที่มีความชุ่มชื้นของผิว ผิวมีสุขภาพดี ผิวอิ่มฟูขึ้นและปัญหาผิวที่จะเกิดขึ้นในอนาคตก็จะลดลงด้วย โดยขึ้นอยู่ว่าใช้ผลิตภัณพ์เพื่อผลลัพธ์แก้ไขปัญหาผิวใด

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ในครั้งแรก จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงใน 1 สัปดาห์ สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก หรือผิวมันขาดน้ำ จะรู้สึกได้ชัดเจนกว่าผู้ที่มีผิวมัน โดยผิวจะดูละเอียดขึ้น และริ้วรอยดูจางลง และเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทุก 2-3 สัปดาห์ จนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ หลังจากนั้นให้ใช้เดือนละ 1 ครั้ง เพื่อคงผลลัพธ์และป้องกันการเกิดปัญหาผิวในอนาคต

GET HELP DECIDING

HAVE A QUESTION? CALL A SPECIALIST OR CHAT ONLINE.

RELATED PRODUCTS

Lifting Solution

Skin Rejuvenation Soluition

Skin Boostet Serum

แบบฟอร์มขอรับตัวอย่างสินค้า
Contact Form

*หมายเหตุ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดนี้เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า