PIKO WHITENING
ช่วยลดฟ้า ผิวกระจ่างใส

WHITENING & LIGHTING SESUM

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ PIKO WHITENING

PIKO WHITENING & LIGHTING SERUM (ปิโก๊ะไวท์เทนนิ่ง&ไลท์ติ้ง เซรั่ม) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Piko Meso , Piko ลดฝ้า เป็นผลิตภัณฑ์ WHITENING & LIGHTING SERUM ที่มีสารสกัดเข้มข้น ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ในการลดลงของเม็ดสี ทั้ง 3 ขั้นตอน ได้แก่ Alpha Arbutin 2% เข้าไปยับยั้ง Tyrosinase ช่วยลดการเกิดเม็ดสี, Glutathione (GSH) ออกฤทธิ์ลดการสังเคราะห์เมลานิน ทำให้สีผิวใหม่เข้มน้อยลง, Niacinamide ยับยั้งเมลาโนโซม ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังเลือกสาร Active Ingredients เพื่อผิวพรรณคนเอเชียโดยเฉพาะ ADENOSIRE, SODIUM DNA, HYALURONIC ACID, HYALURONIC COLLAGEN, MULTI-PEPTIDES ไม่เพียงแค่มอบความกระจ่างใสแต่สามารถตอบโจทย์ ปัญหาผิวแห่งวัยรวมถึงผิวที่ขาดการดูแล และ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจะทำให้ใบหน้าสดใส ดูอ่อนเยาว์

คุณประโยชน์จาก 3Active White

Whitening

Lightening

Brightening

ส่วนประกอบหลักของ PIKO WHITENING

อัลฟาอาร์บูติน 2% (Alpha Arbutin)

สารสกัดจากธรรมชาติที่มีผลยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase (ไท-โร-ซิ-เนส) ซึ่งเป็นเอนไซม์นี้มีบทบาทสำคัญต่อกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน แล้วทำให้สีผิวคล้ำขึ้น จากผลการวิจัยในด้านการดูแลผิวสารออกฤทธิ์อย่างอาร์บูติน มีส่วนช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้นได้โดยมีความบริสุทธิ์ และเข้มข้นในปริมาณที่เหมาะสม

กลูต้าไธโอน (GSH)

กลูต้าไธโอนโมเลกุลขนาดเล็กที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อ เป็นอีกหนึ่งสาร Active สำคัญจากธรรมชาติ ที่มีบทบาทหลักสำคัญลดการสังเคราะห์เมลานิน สีผิวใหม่มีสีผิวที่เข้มน้อยลง อีกทั้งเป็นสาร Antioxidant ประสิทธิภาพสูงต่อเซลล์ผิว นอกจากจะได้ผิวที่กระจ่างใสขึ้น ยังทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

วิตามินบี 3 (Niacinamide)

ไนอาซินาไมด์มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เป็นสารประกอบที่ทำงานโดยการยับยั้งเมลาโนโซม และย้ายจากเมลาโนไซต์ไปเป็นเคราติโนไซท์ (Keratinocytes) และมีผลวิจัยรองรับเป็นจำนวนมากในด้านของ Whitening การปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใสขึ้น และมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยขนาดเล็ก และป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ขึ้นในอนาคต และด้วยความเข้มข้นที่มีอยู่ใน 3Activewhite จึงมอบผลลัพธ์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

ทำไมต้อง PIKO WHITENING

ด้วยสารสำคัญเข้มข้น ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อยับยั้งการเกิดเมลานินใต้ชั้นผิวได้ทั้ง 3 กระบวนการ ผสาน Active Ingredients อีก 5 ชนิดเพื่อฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ควบคู่ไปกับการดูแลรักษาผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส เเละช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ จึงทำให้ PIKO WHITENING เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนช่วยในการปรับผิวให้กระจ่างใส หรือมองหาเมโสลดฝ้า ที่มีประสิทธิภาพ และเห็นผลจริง

เหมาะกับใคร ?

เหมาะกับ

  • ผู้ที่มีใบหน้าหมองคล้ำจากมลภาวะ ผิวพรรณดูไม่เปล่งปลั่ง ต้องการที่จะฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมอง สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยสาเหตุแห่งวัย ต้องการลดเลือนปัญหาผิว
  • ผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดงรอยดำจากสิว หรือใช้ร่วมกับโปรแกรมการรักษาปัญหาผิวที่ดูแลอยู่เป็นประจำ
  • ผู้ที่ต้องการให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น ดูสุขภาพดี ลดเลือนปัญหาริ้วรอยเล็กๆ 
 

รีวิว

ฝ้าดูลดเลือน และมีขนาดลดลงอย่างเห็นได้ชัดผิวชุ่มชื้นขึ้น
ริ้วรอยเล็กๆหน้าแก้มดูจางลง

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 1 ครั้ง

ฝ้า กระ แลดูจางลง ปริมาณดูลดลง และมีขนาดที่เล็กลง ใบหน้าโดยรวมกระจ่างใสขึ้น ผิวแน่น ชุ่มชื้นอิ่มฟูขึ้น

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 2 ครั้งใน 1 เดือน

คำถามที่พบบ่อย

สามารถใช้ร่วมกับขั้นตอนการดูแลได้ และมีส่วนช่วยให้ผลลัพธ์ดีขึ้นด้วย สามารถใช้ได้ทั้งหลังขั้นตอนการดูแลผิวพรรณด้วยเลเซอร์เมื่ออุณหภูมิผิวลดลง 10-15 นาที หรือ 1-2 สัปดาห์ หลังจากรับบริการ

สามารถใช้ได้ทั้ง 2 รูปแบบ เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว

แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีของการดูแลผิวพรรณ แต่เมื่อพึงพอใจกับผลลัพธ์แล้ว สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทุกๆ 1-2 เดือน และถ้าหากต้องการดูแลปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ก็สามารถสอบถามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อการดูแลรักษาอย่างเหมาะสมได้เลย

ผลิตภัณฑ์ไม่ควรเก็บในที่ที่มีอุณหภูมิสูง ซึ่งอาจส่งผลให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์เสื่อมลงได้ แต่มั่นใจได้เลยว่า ทางบริษัทของเรามีการเก็บผลิตภัณฑ์ที่อุณหภูมิเหมาะสม และส่งให้ทางคลินิกอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ตาม หากผลิตภัณฑ์มีการเปลี่ยนสี จากใสเป็นสีอมเหลือง หรือมีความเข้มขึ้น สามารถติดต่อผู้แทนได้เลยค่ะ

GET HELP DECIDING

HAVE A QUESTION? CALL A SPECIALIST OR CHAT ONLINE.

RELATED PRODUCTS

Lifting Solution

Skin Rejuvenation Soluition

Skin Boostet Serum

แบบฟอร์มขอรับตัวอย่างสินค้า
Contact Form

*หมายเหตุ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดนี้เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า