AQUATIC HA -1440x585px

AQUATIC HA

REJUVENATION OF HA SOLUTION

รูปขวด AQUATIC HA15
รูปขวด AQUATIC HA15

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

AQUATIC (อควาติก) ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบคิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาผิวบอบบาง โดยเฉพาะบริเวรรอบดวงตา

คุณประโยชน์จาก HA

ลดการเกิดร่องลึก

เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

เพิ่มความชุ่มชื้น

เพิ่มความกระจ่างใส

นอกจากนี้ AQUATIC ยังประกอบด้วย ด้วยสารสกัดทรงประสิทธิภาพที่จะช่วยเสริมสร้างผิวที่แข็งแรง และชะลอการเสื่อมสภาพของผิวได้เป็นอย่างดี ได้แก่ Sodium Hyalurunate, Hydrolyzed Collagen, Niacinamide และ Peptide Complex 

เติมเต็มใต้ตาต้อง Aquatic

ส่วนประกอบหลักของ AQUATIC HA

Hyaluronic Acid

เป็นสารสำคัญชนิดหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

Sodium Hyaluronate

เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก เมื่อผสานพลังกับ HA สามารถกักเก็บน้ำได้ถึง 1,000 เท่า! Hydrolized Collagenเป็นคอลลาเจนที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ดูดซึมได้ดี

Niacinamide

เป็นหนึ่งในวิตามินที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะในเรื่องของผิว

Multi Peptide

เป็นกรดอะมิโนที่ประกอบขึ้นเป็นโปรตีนชนิดที่ผิวหนังต้องการโดยเฉพาะ

จุดเด่นของ AQUATIC

สามารถใช้กับบริเวณรอบดวงตาที่บอบบางได้

AQUATIC HA เหมาะกับใคร ?

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวเวณรอบดวงตา

ดูแลปัญหาผิวแต่ละช่วงวัย

-ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป เสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง เพื่อป้องกันริ้วรอย ลดโอกาสร่องเล็ก -ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป เสริมให้ผิวแข็งแรง เครื่องสำอางค์ติดทน กระชับรูขุมขน ปัญหาริ้วรอย ร่องแก้ม -ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 45 ปีขึ้นไป เน้นการเติมน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรงให้ผิวหน้า ลดโอกาสการเกิดฝ้า จุดด่างดำ - เพิ่มความแข็งแรงให้บริเวณใบหน้าและรองดวงตา เหมาะกับทุกปัญหาและทุกช่วงอายุ

บริเวณที่เหมาะสม

-ทั่วใบหน้า เสริมความแข็งแรง และความยืดหยุ่น พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งขาดน้ำ -บริเวณที่มีผิวบางจากอายุที่เพิ่มขึ้น หรือบริเวณที่เริ่มมีริ้วรอย เช่น หน้าผาก หน้าแก้ม -บริเวณรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นผู้ ริ้วรอยใต้ตา, ใต้ตาดำหมองคล้ำ, ใต้ตาลึก เป็นต้น

AQUATIC_เมโสใต้ตา

คำถามที่พบบ่อย

โดยทั่วไป Hyaluronic Acid หรือ “HA”  ที่เรารู้จักกันดีมักจะมีโมเลกุลที่เล็ก เพราะเน้นการกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิว เพื่อเติมความชุ่มชื้นกับผิวโดยเฉพาะ แต่ยังไม่สามารถที่จะทำให้ชั้นของผิวหนาขึ้นได้อย่างแท้จริง หากต้องการกระตุ้นการสร้างผิวให้หนาขึ้นจะต้องใช้ HA ที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่มากพอที่จะกระตุ้นให้กลไกร่างกาย หรือ CD44 สามารถกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ ซึ่ง HMW of HA 1.5 MDA เป็นโมเลกุล HA ที่มีขนาดเหมาะสมที่สุดในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว เหมาะกับบริเวณชั้นผิวที่บาง สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่ระดับเซลล์ และแก้สาเหตุของปัญหาได้อย่างแท้จริง จึงทำให้การใช้อควาติกใต้ตาจึงเป็นทางเลือกในการแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาที่มีประสิทธิภาพ

AQUATIC HA ใช้ Hyaluronic Acid ขนาด HMW of HA 1.5 MDA ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสมที่สุดในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว และเหมาะกับการใช้ในบริเวณที่มีผิวบางอย่างรอบดวงตา นอกจากนี้ยังสาร Active Whitening  อย่าง Niacinamide ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสขึ้น จึงทำให้ AQUATIC HA เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการรักษาใต้ตาคล้ำอย่างมาก

สามารถใช้ได้ในทุกบริเวณที่ต้องการให้เกิดความชุ่มชื้น ผิวพรรณอวบอิ่มเต่งตึงขึ้น มอบผลลัพธ์ผิวชุ่มชื้นขั้นสุด อย่างรวดเร็ว รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระชับขึ้น แน่นฟู ริ้วรอยเล็กๆ ดูจางลง ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังใช้อควาติกใต้ตา หรือบริเวณอื่น ๆ จะขึ้นอยู่กับแต่ละปัญหา และสภาพผิวของแต่ละบุคคล รวมถึงพฤติกรรมหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ด้วย อย่างไรก็ตาม หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 1 ครั้ง จะช่วยให้รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส ผิวดูฟูขึ้น และหลังจากที่ใช้ไปแล้ว 2 – 3 ครั้ง จะรู้สึกถึงผิวที่มีสุขภาพดี ริ้วรอยดูลดเลือน ความหมองคล้ำดูลดลง ซึ่งหากพึงพอใจหลังจากการใช้ 2-3 ครั้งแล้ว สามารถฟื้นฟูผิวที่ต้องการได้ทุก ๆ 1-2 เดือน

AQUATIC HA เป็นผลิตภัณฑ์ที่กระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวเพิ่มขึ้นด้วยตนเอง อีกทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น กักเก็บ และคงสมดุลความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผิวที่เคยบางจากวัยดูเติมเต็มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งต่างจากสารเติมเต็มอื่น ๆ ที่เป็นการเติมให้เต็มขึ้นในทันทีแล้วค่อย ๆ หายไปตามกาลเวลา จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ AQUATIC ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการมอบความชุ่มชื้นที่ดี และสุขภาพผิวดูดีขึ้น ไม่เพียงแค่เพิ่ม Volum เพียงอย่างเดียว

สามารถใช้ได้ ขึ้นอยู่กับบริเวณ และดุลยพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยผลิตภัณฑ์จัดอยู่ในกลุ่ม Non-cross link จึงไม่ส่งผลต่อผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังปรับใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการบำรุงผิวด้านความชุ่มชื้นเพื่อ Glass Skin

ข้อมูลนี้สำหรับสมาชิกเท่านั้น สนใจอ่านเนื้อหาฉบับเต็ม สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่

GET HELP DECIDING

HAVE A QUESTION? CALL A SPECIALIST OR CHAT ONLINE.

RELATED PRODUCTS

Lifting Solution

Skin Rejuvenation Soluition

Skin Boostet Serum

แบบฟอร์มขอรับตัวอย่างสินค้า
Contact Form

*หมายเหตุ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดนี้เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT