AQUATIC HA -1440x585px

AQUATIC HA แก้ใต้ตาดำ

REJUVENATION OF HA SOLUTION

รูปขวด AQUATIC HA15
รูปขวด AQUATIC HA15

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

AQUATIC HA (อควาติก เอชเอ) ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อการฟื้นฟูโครงสร้างผิวที่บางลงจากสาเหตุแห่งวัยอย่างแท้จริง ด้วยความสามารถของ Hyaluronic Acid (HA) ที่มีความเข้มข้นสูงถึง 15 mg/ml สามารถกระตุ้นการทำงานของ CD44 Recepter ทำให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่บางให้กลับมาเติมเต็ม อีกทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด
นอกจาก HA 15 mg/mL แล้ว AQUATIC HA ยังมีสารสำคัญอันทรงประสิทธิภาพอื่น ๆ อีก ได้แก่ Sodium Hya, Hydrolized Collagen, Niacinamide และ Peptide Complex ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวบาง ต้นเหตุของริ้วรอยต่าง ๆ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหารอบดวงตา จึงทำให้ AQUATIC HA เหมาะที่จะแก้ไขปัญหารอบดวงตาคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกใต้ตา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณประโยชน์จาก HA

ต่อต้านริ้วรอย

เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

เพิ่มความชุ่มชื้น

เพิ่มความกระจ่างใส

นอกจากนี้ AQUATIC ยังประกอบด้วย ด้วยสารสกัดทรงประสิทธิภาพที่จะช่วยเสริมสร้างผิวที่แข็งแรง และชะลอการเสื่อมสภาพของผิวได้เป็นอย่างดี ได้แก่ Sodium Hyalurunate, Hydrolyzed Collagen, Niacinamide และ Peptide Complex 

เติมเต็มใต้ตาต้อง Aquatic

ส่วนประกอบหลักของ AQUATIC HA

Hyaluronic Acid

เป็นสารธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นในเซลล์ ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ มีส่วนช่วยในการสมานแผลเร็วขึ้น

Sodium Hyaluronate

เป็นสารที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่ากรดไฮยาลูโรนิกมาก สามารถช่วยกักเก็บน้ำได้ถึง 1,000 เท่า! ทำให้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปรับสมดุล และชะลอการเสื่อมสภาพของความชุ่มชื้นภายในเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย

Niacinamide

เป็นสาร Active Whitening ที่สำคัญ สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ป้องกันการระเหยของความชุ่มชื้นจากผิวหนัง ปรับปรุงการทำงานของเกราะป้องกันผิว ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส และลดการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้

Hydrolyzed Collagen

เป็นคอลลาเจนที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้ระดับการดูดซึมดีมาก มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยของผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และคงความอ่อนเยาว์ของผิว

ทำไมต้องเลือก AQUATIC HA ?

AQUATIC HA คิดค้นพัฒนาเพื่อผิวบางด้วยปัญหาแห่งวัยโดยเฉพาะ ด้วยปริมาณ HA ที่สูงถึง 15 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร และขนาดโมเลกุลที่ 1.5 MDAด้วย Hight Molecular Weight of HA ทำให้ AQUATIC HA สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากและยาวนานกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม HA ประเภทเดียวกัน

AQUATIC HA เหมาะกับใคร ?

ฟื้นฟูปัญหาผิวแต่ละช่วงวัย

-ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป สามารถใช้เพื่อป้องกันริ้วรอย หรือกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี
-ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป สามารถใช้เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรง แต่งหน้าเครื่องสำอางติดทนมากชึ้น รูขุมขนกระชับ ป้องกันริ้วรอย
-ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 45 ปีขึ้นไป สามารถใช้เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ป้องกันผิวบาง ป้องกันการเกิดฝ้า จุดด่างดำ จากผิวที่บาง
-หรือกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดีบริเวณรอบดวงตา ได้ทุกช่วงวัย

ฟื้นฟูแต่ละบริเวณ

-ทั่วใบหน้า เพื่อเพิ่มคอลลาเจน และอีลาสตินให้กับผิว พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งขาดน้ำ -บริเวณที่มีผิวบางจากอายุที่เพิ่มขึ้น หรือบริเวณที่เริ่มมีริ้วรอย เช่น หน้าผาก หน้าแก้ม -บริเวณรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นผู้ ริ้วรอยใต้ตา, ใต้ตาดำหมองคล้ำ, ใต้ตาลึก เป็นต้น

AQUATIC_เมโสใต้ตา

รีวิว Aquatic Ha แก้ใต้ตาดำ

คำถามที่พบบ่อย

โดยทั่วไป Hyaluronic Acid หรือ “HA”  ที่เรารู้จักกันดีมักจะมีโมเลกุลที่เล็ก เพราะเน้นการกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิว เพื่อเติมความชุ่มชื้นกับผิวโดยเฉพาะ แต่ยังไม่สามารถที่จะทำให้ชั้นของผิวหนาขึ้นได้อย่างแท้จริง หากต้องการกระตุ้นการสร้างผิวให้หนาขึ้นจะต้องใช้ HA ที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่มากพอที่จะกระตุ้นให้กลไกร่างกาย หรือ CD44 สามารถกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ ซึ่ง HMW of HA 1.5 MDA เป็นโมเลกุล HA ที่มีขนาดเหมาะสมที่สุดในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว เหมาะกับบริเวณชั้นผิวที่บาง สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่ระดับเซลล์ และแก้สาเหตุของปัญหาได้อย่างแท้จริง จึงทำให้การใช้อควาติกใต้ตาจึงเป็นทางเลือกในการแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาที่มีประสิทธิภาพ

AQUATIC HA ใช้ Hyaluronic Acid ขนาด HMW of HA 1.5 MDA ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสมที่สุดในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว และเหมาะกับการใช้ในบริเวณที่มีผิวบางอย่างรอบดวงตา นอกจากนี้ยังสาร Active Whitening  อย่าง Niacinamide ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสขึ้น จึงทำให้ AQUATIC HA เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการรักษาใต้ตาคล้ำอย่างมาก

สามารถใช้ได้ในทุกบริเวณที่ต้องการให้เกิดความชุ่มชื้น ผิวพรรณอวบอิ่มเต่งตึงขึ้น มอบผลลัพธ์ผิวชุ่มชื้นขั้นสุด อย่างรวดเร็ว รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระชับขึ้น แน่นฟู ริ้วรอยเล็กๆ ดูจางลง ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังใช้อควาติกใต้ตา หรือบริเวณอื่น ๆ จะขึ้นอยู่กับแต่ละปัญหา และสภาพผิวของแต่ละบุคคล รวมถึงพฤติกรรมหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ด้วย อย่างไรก็ตาม หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 1 ครั้ง จะช่วยให้รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส ผิวดูฟูขึ้น และหลังจากที่ใช้ไปแล้ว 2 – 3 ครั้ง จะรู้สึกถึงผิวที่มีสุขภาพดี ริ้วรอยดูลดเลือน ความหมองคล้ำดูลดลง ซึ่งหากพึงพอใจหลังจากการใช้ 2-3 ครั้งแล้ว สามารถฟื้นฟูผิวที่ต้องการได้ทุก ๆ 1-2 เดือน

AQUATIC HA เป็นผลิตภัณฑ์ที่กระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวเพิ่มขึ้นด้วยตนเอง อีกทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น กักเก็บ และคงสมดุลความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผิวที่เคยบางจากวัยดูเติมเต็มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งต่างจากสารเติมเต็มอื่น ๆ ที่เป็นการเติมให้เต็มขึ้นในทันทีแล้วค่อย ๆ หายไปตามกาลเวลา จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ AQUATIC ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการมอบความชุ่มชื้นที่ดี และสุขภาพผิวดูดีขึ้น ไม่เพียงแค่เพิ่ม Volum เพียงอย่างเดียว

สามารถใช้ได้ ขึ้นอยู่กับบริเวณ และดุลยพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยผลิตภัณฑ์จัดอยู่ในกลุ่ม Non-cross link จึงไม่ส่งผลต่อผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังปรับใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการบำรุงผิวด้านความชุ่มชื้นเพื่อ Glass Skin

PUBLICATION SUPPORT

บทความและวิจัยทางการแพทย์ ของผลิตภัณฑ์

Efficacy of a new cryotherapy device on pain relief during the laser tattoo removal
Efficacy and safety of superficial cryotherapy for alopecia areata

ข้อมูลนี้สำหรับสมาชิกเท่านั้น สนใจอ่านเนื้อหาฉบับเต็ม สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่

GET HELP DECIDING

HAVE A QUESTION? CALL A SPECIALIST OR CHAT ONLINE.

RELATED PRODUCTS

Lifting Solution

Skin Rejuvenation Soluition

Skin Boostet Serum

แบบฟอร์มขอรับตัวอย่างสินค้า
Contact Form

*หมายเหตุ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดนี้เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT