Coming Soon...

แนวทางการดูแลสุขภาพเพื่อผิวหน้าออร่า

ใครที่อยากเปลี่ยนชีวิต ปรับลุคให้ดูดีถ้าหากเริ่มต้น การดูแลสุขภาพเพื่อผิวหน้าออร่า  นับว่าเป็นสิ่งที่มาถูกทาง เพราะคนเรามักจะมองคนที่ใบหน้าก่อน หากใบหน้ามีสุขภาพดี ดูไม่หมอง ดูไม่โทรม ก็จะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง และยังเป็นเสน่ห์ที่ใครหลายคนอยากจะมอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าต่อให้ไม่แต่งหน้าก็สามารถชนะขาดได้ มาดูกันดีกว่าว่าอยากผิวหน้าดีมีออร่าสามารถทำได้อย่างไรบ้าง

ปัจจัยที่ส่งผลต่อสุขภาพผิวหน้า

  • ปัจจัยแวดล้อม

สิ่งที่สามารถส่งผลกระทบกับสุขภาพของผิวได้เป็นอย่างดี ก็คือสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ตัวเรา ทั้งในเรื่องของแสงแดด แสงหน้าจอสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฝุ่น PM2.5 และยังรวมไปถึงมลพิษทางอากาศ

  • ปัจจัยการดำเนินชีวิต

การดำเนินชีวิตนับเป็นสิ่งสำคัญที่ใครหลายคนมองข้าม แต่ว่าสำคัญมากๆ ทั้งในเรื่องของอาหารการกิน, การนอนหลับพักผ่อนเพียงพอหรือไม่ และการใช้ชีวิตประจำวันที่หากพบสิ่งที่ทำอันตรายกับผิวจะต้องปกป้องด้วยวิธีไหน

  • ปัจจัยทางพันธุกรรม

อีกสิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญหาผิวอาจเกิดจากทางพันธุกรรมได้ เพราะพันธุกรรมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำให้แต่ละคนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน การดูแลการจัดการจึงมีความแตกต่างกันด้วย

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพเพื่อผิวหน้าออร่า

1.หมั่นดูแลทำความสะอาดผิว

 การดูแลสุขภาพเพื่อผิวหน้าออร่า ในการล้างหน้าถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะออกไปข้างนอกหรืออยู่ในบ้านก็จำเป็นต้องล้างหน้าโดยเลือกใช้โฟมให้ตรงกับสภาพผิว พร้อมกับใช้ครีมบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น และที่สำคัญก็คือการทาครีมกันแดด แม้อยู่ในบ้านก็ควรทา ถึงแม้จะไม่ได้แสงจากดวงอาทิตย์ แต่ก็ยังได้แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทำให้ผิวเกิดฝ้า กระได้

2.เติมสารอาหารเพื่อผิวที่ดีขึ้น

สำหรับใครที่คิดว่าการบำรุงแบบปกติเป็นประจำยังไม่ให้ผลดีเท่าที่ควร  การดูแลสุขภาพเพื่อผิวหน้าออร่า ที่สามารถการันตีผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน นั่นก็คือการเติมสารอาหารเพื่อผิวที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการให้วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวออร่าจับ ซึ่งทาง APA AESTHETIC GLOBAL ขอแนะนำ HESTINA สารอาหารบำรุงผิวแบบล้ำลึก แก้ปัญหาผิวและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลดริ้วรอย การอักเสบของสิว ป้องกันผิวจากการถูกทำร้าย

3.เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเพื่อสุขภาพผิว

ถ้าสุขภาพกาย และใจไม่ดี ก็จะส่งผลต่อปัญหาผิวได้ อย่างเช่น ถ้าหากเกิดความเครียดสะสม จนไม่สามารถนอนหลับได้สนิท สภาพใบหน้าของเราจะโทรมขึ้นมาทันที ดังนั้นการดูแลสุขภาพกายด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำวันทุกวัน  พร้อมกันนี้ที่สามารถสวยได้จากภายในควรเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์และครบ 5 หมู่

4.หลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำลายเกาะป้องกันผิว

การบำรุงผิวในทุกวันช่วงเช้าและก่อนนอน นับเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่ง แต่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มาใช้บำรุงผิวหน้านับเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะใบหน้าของคนเราไม่เหมือนกันก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของผิวชนิดนั้นๆ นอกจากนี้ขั้นตอนการบำรุงหน้า หากลดได้ในหลายๆ ขั้นตอน หรือใช้หลากหลายอย่างควรหลีกเลี่ยง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวในอนาคต

สรุปแนวทางการดูแลสุขภาพเพื่อผิวหน้าออร่า

การดูแลสุขภาพเพื่อผิวหน้าออร่า โดยความสำคัญควรดูทั้งภายนอก และภายในตามวิธีการที่ได้มีการแนะนำไปเบื้องต้น ทั้งนี้การดูแลไม่ใช่การทำเพียงแค่วันสองวัน แต่ควรที่จะทำต่อเนื่องเป็นระยะยาว และหมั่นดูแลทำให้เป็นกิจวัตรประจำวัน ควรหลีกเลี่ยงกับสิ่งที่ทำให้ผิวหมอง ผิวคล้ำ บดบังออร่า เพราะต่อให้ดูแลดีอย่างไร แต่หากไม่มีการป้องกันด้วยแล้วการที่จะมีผิวสวยได้เป็นเรื่องยากมากๆ

RELATED BLOG

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT