Coming Soon...

Skin Booster คืออะไร กับตัวช่วยบำรุงผิวให้ดูใส

Skin booster คือ การเสริมความงามแบบไหน? ช่วยอะไรได้บ้าง? Skin booster เป็นการดูแลผิวหน้าอีกวิธีที่เห็นผลลัพธ์เร็วและปลอดภัย เป็นการดูแลฟื้นฟู จากภายในสู่ภายนอกด้วยการใช้สารบำรุงผิวฉีดเข้าใต้ผิวหนังบริเวณใบหน้า เพื่อกระตุ้นการทำงานของเซลล์ใต้ผิวหนัง ให้กลับมากระชับ กระตุ้นการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว ฝ้า และแผลเป็นที่ไม่ลึกให้จางลง ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส มีความเปล่งปลั่งอ่อนกว่าวัย กระชับรูขุมขน ให้ผิวดูอิ่มน้ำ นุ่มฟู และสีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

Skin Booster คืออะไร

หัตถการ Skin booster คือ การฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ มีริ้วรอย ให้กลับมากระจ่างใส เป็นการฟื้นฟูแบบเร่งด่วนเห็นผลทันทีหลังทำ ซึ่งสารบำรุงผิว NANO CAPSULE GROWTH FACTOR ที่จะเข้าไปเสริมเกราะป้องกันผิว หรือ SKIN BARRIER ให้แข็งแรงขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวและฟื้นฟูผิวหน้า ฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยพลังจากโซเดียมไฮยาลูเนต, Niacinamide และ Sodium DNA พร้อมปกป้องผิวจาก 5 ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวบาง ผิวขาดสมดุล ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ หรือผิวขาดความชุ่มชื้น

Skin Booster ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

ผลลัพธ์ในการทำสกิน Skin Booster คือ เรื่องของการบำรุงสภาพผิวแบบเร่งด่วน เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างได้ชัดเจน ไม่ว่าจะมีปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน จุดด่างดำบนใบหน้า ความหมองคล้ำ และการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ไม่ว่าจะเป็นจากวัยที่มากขึ้น หรือจากการขาดการดูแล และมลภาวะต่าง ๆ การทำ Skin Booster ใน 1 ครั้ง ก็จะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ และยังกระตุ้นให้ผิวกลับมาอ่อนกว่าวัย เผยผิวฉ่ำวาว มีความเปล่งปลั่งมากขึ้นกว่าเดิม คืนความอ่อนวัยให้กับผิวหน้าได้จริง

Skin Booster เหมาะกับใคร

ปัญหาผิวแบบไหนที่เหมาะกับการทำฟื้นฟูสภาพผิวด้วยวิธีนี้ การฟื้นฟูดูแลผิวด้วย Skin Booster เหมาะกับปัญหาผิวหน้าทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้งขาดการบำรุง ผิวไม่อิ่มน้ำ มีปัญหาริ้วรอย และร่องลึกตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีความหมองคล้ำ รอยดำใต้ตา ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ หรือมีแผลเป็นจาง ๆ และรูขุมขนไม่กระชับ การทำ Skin Booster คือทางเลือกที่เหมาะสม เพราะจะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ รวมทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ หากดูแลเป็นประจำยิ่งจะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล กระจ่างใส ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม

Skin Booster ฉีดบ่อยแค่ไหน - apa

Skin Booster ฉีดบ่อยแค่ไหน

skin booster คือ การทำหัตถการความงาม และมีการใช้สารบำรุงที่มีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิว ซึ่งสามารถทำได้หลายครั้ง แต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ และจะมีกำหนดระยะเวลาคือ ครั้งแรกจะต้องทำเดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกันประมาณ 4 เดือน (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัจจัยอื่น ๆ แพทย์จะประเมินตามความเหมาะสม) หลังจากนั้นจะเว้นระยะ 3 เดือน ต่อการทำหนึ่งครั้ง สำหรับผู้หญิงที่ยังไม่เข้าสู่วัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน แต่หากหมดประจำเดือนแล้ว แพทย์จะดูระยเวลาตามความเหมาะสมอาจจะ 1-2 เดือนต่อครั้ง เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวในระยะแรก ให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพดี หากผิวดีขึ้นแล้ว สามารถเว้นระยะห่างเป็น 3 เดือนฉีดครั้งนึงได้

Skin Booster อยู่ได้นานแค่ไหน

ผลลัพธ์หลังการทำ skin booster คือ จะเริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำโดยในช่วง 2-3 วันหลังทำ ผิวหน้าจะเริ่มนุ่มนวลขึ้น และริ้วรอยที่ไม่ลึก จะค่อย ๆ เริ่มจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น และเมื่อทำติดต่อกันจนครอบคอร์สแรกหรือประมาณ 3-4 เดือน จะเห็นผลได้ชัดเจนมากขึ้น ริ้วรอยจะจางลง ผิวกระชับมากขึ้น ผิวหน้ากลับมานุ่มฟู กระจ่างใส ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน และการทำแต่ละครั้งจะอยู่ได้นาน 1-3 เดือน แต่ก็ขึ้นอยู่กับวัยและสภาพผิวของแต่ละคนด้วย รวมทั้งการดูแลหลังทำ ที่จะต้องมีวินัยในการดูแลผิวด้วย จะช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง กระชับ เผยผิวสุขภาพดีได้อย่างยาวนาน

ก่อนและหลังฉีด Skin Booster ต้องทำอะไรบ้าง

การเตรียมตัวก่อนทำ skin booster

  • ควรงดรับประทานยาในกลุ่มแก้ปวด NSAIDs นอกจากนี้ผู้ทำต้องไม่ทานยาที่ส่งผลกับการไหลเวียนของเลือด รวมทั้งการงดรับประทานอาหารเสริมที่มีวิตามินอี กลุ่มน้ำมันปลา น้ำมัน evening primrose และสารสกัดจากแปะก๊วย ที่อาจกระตุ้นการไหลเวียนของเลือกได้
  • หากผิวหน้ามีแผล หรือผื่นภูมิแพ้ต่าง ๆ แนะนำให้รักษาอาการเหล่านั้นให้หายก่อน แล้วค่อยมาทำภายหลัง และในการะประเมินก่อนการทำ หากมีโรคประจำตัว หรือยาที่ต้องทานประจำ ควรแจ้งให้แพทย์ทราบด้วย

การดูแลหลังทำ skin booster

  • 4-6 ชั่วโมงแรก งดล้างหน้า เพื่อให้วิตามินที่ฉีดซึมเข้าสู่เซลล์ใต้ผิวหนัง รวมทั้งงดการแต่งหน้าในช่วงระยะเวลาดังกล่าวด้วย เพื่อป้องกันการอักเสบ และการติดเชื้อ เพราะอาจจะมีเศษเครื่องสำอางไปอุดตันตามรอยเข็มและรูขุมขนได้
  • ใน 24 ชั่วโมงแรก ควรงดการทาครีมบำรุงผิว เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอาการระคายเคือง หลังพ้นระยะเวลาดังกล่าวแล้วก็สามารถกลับมาใช้ครีมบำรุงผิวได้เหมือนเดิม
  • ในช่วง 2 สัปดาห์แรกหลังทำ ควรงดการนวดหน้า สครับหน้า และขัดหน้า รวมทั้งงดการทำหัตถการอื่น ๆ เช่น การเลเซอร์ผิวหน้า การทำ Treatment
สรุปเกี่ยวกับ Skin booster คืออะไร - apa

สรุปเกี่ยวกับ Skin booster คืออะไร

ทุกปัญหาของความงาม ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส ขาดการบำรุง สามารถแก้ไขได้ พร้อมคืนความสวยความอ่อนวัยได้ด้วยการทำ Skin booster คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการบำรุงผิว และเราขอแนะนำ APA AESTHETIC GLOBAL เป็นคลินิกเสริมความงามที่ผ่านมาตรฐาน มีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าโดยตรง มีทีมแพทย์ที่ชำนาญในการทำหัตถการทุกแบบ และมีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีความปลอดภัย พร้อมให้คำแนะนำดูแลทุกปัญหาผิวหน้า ปรึกษาได้ฟรี หรือเข้ามาพบแพทย์เพื่อขอรับคำแนะนำพร้อมประเมินสภาพผิวเพิ่มเติมได้ฟรีเช่นกัน อย่าให้วัยและปัญหาผิวลดทอนความงาม และความมั่นใจของคุณ

RELATED BLOG

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT