Coming Soon...

คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วย
สเต็มเซลล์ปลาแซลมอน(pdrd)

อสุจิปลาแซลมอน หรือสเต็มเซลล์ปลาแซลมอน(pdrd) ใช้แล้วช่วยให้หน้าเด้งหน้าใสขึ้นจริงหรือ? เป็นหนึ่งในคำถามที่พบได้บ่อยมากในแวดวงของคนที่ชื่นชอบการเข้าคลินิกเพื่อคงความอ่อนเยาว์ เพราะสเต็มเซลล์ปลาแซลมอนนับเป็นหนึ่งในสารสกัดบำรุงผิวที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้ สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสารสกัดตัวนี้อยู่ เราจะพาคุณหาคำตอบเองค่ะ

สเต็มเซลล์ คือ?

สเต็มเซลล์ คือ เซลล์ชนิดพิเศษที่พบได้ในทุกช่วงเวลาการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิต ไม่ว่าจะเป็น มนุษย์ พืช หรือสัตว์ โดยจะทำหน้าที่เป็นเซลล์ต้นกำเนิด ซึ่งจะคอยแบ่งตัว และเปลี่ยนแปลงไปเป็นเซลล์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น เซลล์ผิวหนัง สมอง หัวใจ กล้ามเนื้อ หรือเซลล์เม็ดเลือดแดง เพื่อทดแทนเซลล์ที่เสื่อมสภาพไป

สเต็มเซลล์นั้น ได้รับการวิจัยทางการแพทย์มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปัจจุบันได้มีการนำสเต็มเซลล์มารักษาโรคต่าง ๆ ที่เกิดจากการเสื่อมถอยของเซลล์ เช่น โรคอัลไซเมอร์ โรคธาลัสซีเมีย โรคสมอง โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว หรือโรคข้อเข่าเสื่อม รวมไปถึงนำมาใช้ในวงการแพทย์ความงามเพื่อฟื้นบำรุงผิว และแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ อย่างแพร่หลายด้วย

สเต็มเซลล์ปลาแซลมอนคืออะไร?

สเต็มเซลล์ปลาแซลมอน หรือที่เรียกด้วยชื่ออย่างเป็นทางการว่า “Polydeoxyribonucleotide” หรือ “PDRN” คือ สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดที่ได้จากอสุจิของปลาแซลมอน มีงานวิจัยรองรับอย่างกว้างขวางว่า สามารถเข้ากันได้ดีกับเซลล์มนุษย์ สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลไว และมีความปลอดภัยสูง

ประโยชน์จากการใช้สเต็มเซลล์ปลาแซลมอน(pdrd)

การใช้สเต็มเซลล์ปลาแซลมอน มีประโยชน์ต่อผิวดังนี้

  • ช่วยฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับ DNA โดยจะเข้าไปช่วยเพิ่มความสามารถในการถอดรหัสพันธุกรรมของเซลล์ต้นแบบ ส่งผลให้ผิวกลับคืนสู่ความสมดุล และมีความอ่อนเยาว์มากขึ้น
  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น
  • ช่วยปรับปรุงการทำงานของเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เกิดการระคายเคืองง่าย
  • ทำให้ผิวดูเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง
  • ช่วยฟื้นฟูให้หลุมสิวแลดูตื้นขึ้น

สามารถใช้สเต็มเซลล์ปลาแซลมอนได้ที่ไหน?

สำหรับใครที่ต้องการใช้สเต็มเซลล์ปลาแซลมอน เราขอแนะนำ REGENT SER นวัตกรรมการฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีสมวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวในตัวเดียว 

สเต็มเซลล์ปลาแซลมอนใน REGENT SER นั้นจะแตกต่าง เพราะเป็นสเต็มเซลล์ปลาแซลมอนระดับพรีเมียม (Premium PDRN) ที่ได้มาจากปลาแซลมอนตามธรรมชาติในมหาสมุทรแปซิฟิก จึงทำให้สเปิร์มมีความแข็งแรงมากกว่าปลาแซลมอนที่เพาะเลี้ยงระบบปิด และสามารถฟื้นฟูผิวได้ลึกถึงระดับ DNA ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีกทั้งผสานนวัตกรรม D.O.T. Technology เพื่อคงความสดใหม่ บริสุทธิ์ตั้งแต่แหล่งการสกัดสารสำคัญ

นอกจาก Premium PDRN แล้วใน REGENT SER ยังมีส่วนผสมหลักอย่าง Sodium DNA ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมของเซลล์ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการเกิดจุดด่างดำ และ Multi-peptides 9 ชนิด ที่ช่วยสร้างคอลลาเจน และกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว จึงนับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตอบโจทย์ด้านการฟื้นบำรุงผิวมากที่สุด

หากคุณสนใจ REGENT SER สามารถเลือกสอบถามกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในสถานพยาบาลชั้นนำใกล้บ้านคุณได้เลย รับรองว่าคุณจะต้องพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน!

สรุปเรื่องสเต็มเซลล์ปลาแซลมอน (pdrd)

จะเห็นได้ว่า สเต็มเซลล์ปลาแซลมอน หรือ PDRN เป็นหนึ่งในสารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะสามารถเข้าไปฟื้นบำรุงผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์เลย ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการบำรุงผิวให้แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น การเลือกฉีดสเต็มเซลล์ปลาแซลมอนก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

RELATED BLOG

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT