Coming Soon...

TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023

TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023 จัดโดย APA ACADEMY งานบรรยาย และสาธิตสำหรับผลิตภัณฑ์ TargetCool ครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย ดำเนินรายการโดย นายแพทย์ วชิระ คุณาธาทร, แพทย์ผู้สาธิตในครั้งนี้ นายแพทย์ เฉลิมชัย ศรีอัครพงศ์, ผู้บรรยายหลัก PROF. YOUNG SEOB LEE
TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023 จัดโดย APA ACADEMY 

TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023

TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023 At TRIA - Medical Wellness Center

ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง กับงานที่ผ่านมา ความพิเศษจากผู้บรรยาย ที่รับชมได้ยาก ทีมแพทย์ชั้นนำของประเทศไทยต่างได้สัมผัสเครื่องมือเป็นทีมแรกๆ ของประเทศไทยพร้อมเทคนิค ตรงจากเกาหลี และได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จริงภายในงาน

TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023

DR.WACHIRA KUNATHATHORN (Moderator) TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023
นายแพทย์ วชิระ คุณาธาทร บ้านหมอฟรุ๊ท คลินิกเวชกรรม ผู้ดำเนินรายการหลักทั้ง 3 ช่วง นอกจากความสนใจในผลิตภัณฑ์ การถามตอบเชิงวิชาการก็ดุเดือดไม่แพ้กัน ไม่ใช่แค่เพียงอัพเดทข้อมูลข่าวสาร แต่การแชร์ประสบการณ์ จากคุณหมอหลายๆท่านเป็นช่วงเวลาที่สำคัญจริงๆ

INTRODUCING REVOLUTIONIZING COOLING ELEVATING COMFORT

-PROF. YOUNG SEOB LEE (Speaker) TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023
PROF. YOUNG SEOB LEE ผู้บรรยายหลักในการพูดถึง TargetCool ในครั้งนี้ ซึ่งในเกาหลีเองได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเปิดใจให้กับกลุ่มลูกค้าเพศชาย หรือกลุ่มคนที่ต้องการลดความเจ็บ หรือเพิ่มความสะดวกสบายในการทำหัตถการ อีกทั้งได้แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ และผลวิจัยในการส่งตัวสารสำคัญเข้าสู่ชั้นผิวได้จริง และกลไกการทำงานของเครื่องมือทางการแพทย์ชิ้นนี้ TargetCool

LIVE DEMONSTRATION & HAND-ON

DR. CHALOEMCHAI SRIAKKRAPONG (Demonstrator) TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023
นายแพทย์ เฉลิมชัย ศรีอัครพงศ์ หรือ หมอบาส แพทย์ประจำคลินิก WIND Clinic ผู้สาธิตการบรรยายหลัก TargetCool ร่วมแสดงถึงการทำโดย แนะนำการทำ ทาร์เก็ตคูล ที่เป็น Recommend Treatment ของ YOUNG SEOB LEE ซึ่งแพทย์ต่างเห็นซึ่งผลลัพธ์ในการทำ Treatment อย่างชัดเจนภายในงาน

TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023

บริษัท เอพีเอ เอสเธติกส์ โกลเบิล จำกัด ขอขอบพระคุณ แพทย์ทุกท่านที่ให้ความสนใจ และร่วมงาน “TargetCool Workshop & Hands-On.” งานบรรยาย และสาธิตสำหรับผลิตภัณฑ์ TargetCool ครั้งแรกในประเทศไทย จัดขึ้น ณ TRIA – Medical Wellness Center ในวันที่ 5 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา

แพทย์ท่านใดที่พลาดโอกาสไปในครั้งนี้ เตรียมพบกับงานสัมมนา TargetCool ครั้งต่อไปจะยังมีมาอีกแน่นอน สามารถติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวผ่าน Online Channel ของ APA ในทุกช่องทาง 

“Target Cool Optimum Cooling Optimum Care.”

#TargetCool  #APA 

“Leading Aesthetic Solution Excellence”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
LINE: @apaaestheticglobal
Direct Call: 0944946929

#APAAESTHETICGLOBAL 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Direct Call: 0944946929

สนใจติดตามกิจกรรมในครั้งถัดไปได้ที่ LINE

YOUTUBE TARGETCOOL On SOCIAL

ประมวลภาพบรรยากาศภายในงาน TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023 

ขอขอบคุณ WIND CLINIC

ขอขอบคุณ RSTclinic

TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023 By.APA ACADEMY

บรษัท เอพีเอ เอสเธติกส์ โกลเบิล จำกัด ขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมทุกท่าน ที่ได้มีส่วนร่วม และการตอบรับที่ดีเกินความคาดหมายเป็นอย่างมากกับงาน TargetCool ภายใต้ชื่อ “TARGETCOOL WORKSHOP & HAND-ON 2023” ถูกจัดขึ้นภายใต้ทีม APA ACADEMY บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งการมอบประสบการณ์ที่แสนพิเศษในครั้งนี้ จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสู่ทีมแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย 

RELATED BLOG

South Korea

งานสัมนาทางวิชาการ DEMIRE 2023 ณ ประเทศเกาหลี นพ.วชิระ คุณาธาท ได้รับเชิญให้ขึ้นพูดบนเวทีระดับโลกในหัวข้อ "Factors & Benefits of Exosome" ประสานงานโดย APA AESTHETIC GLOBAL

Iconsiam

งานสัมนาทางวิชาการ DEMIRE 2023 ณ ประเทศเกาหลี นพ.วชิระ คุณาธาท ได้รับเชิญให้ขึ้นพูดบนเวทีระดับโลกในหัวข้อ "Factors & Benefits of Exosome" ประสานงานโดย APA AESTHETIC GLOBAL

True Digital Park

งานสัมนาทางวิชาการ EXPLORING THE SECRETS OF SKIN QUALITY จัดโดย APA ACADEMY ภายใต้ เอพีเอ เอสเธติกส์ โกลเบิล จำกัด (True Digital Park)
เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT