Coming Soon...

รู้จักกับตัวยาเมโสแฟต แต่ละตัวช่วยอะไรได้บ้าง?

ไขมันส่วนเกินบนใบหน้า และรูปร่าง เป็นหนึ่งในปัญหาด้านความงามที่หลายคนกังวลใจ และอยากกำจัดออกเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งคนส่วนใหญ่มักเลือกจัดการกับไขมันส่วนเกินด้วยการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งวิธีเหล่านี้ก็อาจไม่ได้ผลที่ทันใจ หรือไม่สามารถกำจัดไขมันสะสมบางบริเวณได้ สำหรับใครที่รู้สึกกังวลใจกับไขมันส่วนเกิน แล้วกำลังมองหาหัตถการที่จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดได้อย่างเห็นผล ราคาไม่สูงมาก ไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำร่วมกับการออกกำลังกาย และคุมอาคารได้ ในบทความนี้ เราจะพาไปทำความรู้จักกับการทำเมโสแฟต (Meso Fat) หัตถการกำจัดไขมันที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

เมโสเเฟต คืออะไร?

เมโสแฟต (Meso Fat) คือ การใช้ตัวยา หรือสารสกัดที่มีส่วนช่วยในการสลายไขมันส่วนเกิน ฉีดเข้าไปที่ใต้ผิวบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน เช่น เหนียง แก้ม ต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว หรือสลาย แล้วถูกขับออกทางระบบขับถ่าย นอกจากนี้ตัวยาเมโสแฟตบางยี่ห้อ ยังสามารถช่วยลดการเกิดผิวแตกลาย และยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึงขึ้นได้อีกด้วย

ตัวยาเมโสแฟต มีอะไรบ้าง?

ในปัจจุบันมีเมโสแฟตหลายยี่ห้อ หลายผู้ผลิต ซึ่งแต่ละเจ้าก็จะมีสูตรตัวยาเมโสแฟตที่แตกต่างกันไป โดยสารสกัด หรือตัวยาหลักจะเน้นไปที่การสลายไขมันและกระตุ้นระบบเผาผลาญ ยกตัวอย่างเช่น

 • Phosphatidylcholine เป็นองค์ประกอบสำคัญของเลซิติน (Lecithin) ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญไขมัน
 • Deoxycholate เป็นตัวยาในกลุ่มสลายไขมัน นิยมนำมาใช้ฉีดสลายไขมันสะสมใต้คางในผู้ใหญ่ที่มากกว่าปกติ
 • L-Carnitine จะมีคุณสมบัติที่ช่วยในการเปลี่ยนเซลล์ไขมันให้กลายเป็นพลังงาน และสลายไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง
 • Mesostabyl ช่วยลดการเกิดเซลล์ไขมันใหม่ และคอเลสเตอรอลในชั้นเนื้อเยื่อ
 • Artichoke extract ช่วยลดการสร้างกรดไขมัน และระดับไขมันแบบเฉพาะจุด
 • Tyrosine ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันของร่างกายให้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น
 • Vitamin B complex มีส่วนช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญ​ ลดระดับคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์

ข้อดี-ข้อเสียของการทำเมโสแฟต

ข้อดีของการทำเมโสแฟต

 • ช่วยกำจัดไขมันเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • สามารถทำได้หลายส่วนของร่างกาย เช่น  แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง และสะโพก
 • ใช้ระยะเวลาการทำไม่นาน และไม่ต้องพักฟื้น
 • ตัวยาเมโสแฟตบางสูตร สามารถช่วยสลายไขมัน กระตุ้นการเผาผลาญ และยกกระชับผิวได้ในตัวเดียว

ข้อเสียของการทำเมโสแฟต

 • หลังการทำเมโสแฟตจะยังไม่เห็นผลทันที ต้องรอประมาณ 2-4 สัปดาห์ และจะต้องทำอย่างต่อเนื่อง 3 – 5 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
 • สำหรับคนที่แพ้ง่าย อาจมีความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้ตัวยาเมโสแฟต  เช่นกลุ่มคาเฟอีน 
 • ในปัจจุบันมีเมโสแฟตของปลอมเยอะมาก จึงต้องให้ความระมัดระวัง และจะต้องทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญในคลินิกที่ได้มาตรฐาน และใช้เมโสแฟตของแท้ที่ผ่านการรับรองของ อย. เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในการทำเมโสแฟต

แนะนำ Steigen FAT นวัตกรรมสลายไขมัน เผาผลาญ และยกกระชับผิวได้ในตัวเดียว

สำหรับใครที่กำลังมองหานวัตกรรมที่ช่วยสลายไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับกระตุ้นระบบการเผาผลาญ และยกกระชับผิวได้ในตัวเดียว เราขอแนะนำ Steigen Fat” ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าโดยบริษัท APA AESTHETIC GLOBAL มีจุดเด่นตรงที่สามารถกระตุ้นระบบที่เกี่ยวข้องกับการขจัดของเสีย และสลายไขมันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยลดไขมันเฉพาะจุดได้เป็นอย่างดี พร้อมกับบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และมีความยืดหยุ่น จึงสามารถสลายไขมัน และยกกระชับผิวได้ในตัวเดียว ตอบโจทย์คนที่มีไขมันสะสมส่วนเกิน และผิวหย่อนคล้อยมาก ๆ

ผลิตภัณฑ์ Steigen FAT มีจุดเด่นแตกต่างจากตัวยาเมโสแฟตทั่วไปอย่างไร?

ผลิตภัณฑ์ Steigen FAT มีจุดเด่นตรงที่ใช้สารสกัดใหม่ (Fresh Ingredients) ที่พร้อมมอบประสบการณ์บำรุงผิวใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสกับการทำเมโสแฟตตัวไหนมาก่อน ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย และได้มาตรฐานในระดับสากล โดยมีสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติอยู่ 4 ตัว ได้แก่ 

 • Juglans Regia สารต้านอนุมูลอิสระปริมาณสูง มีส่วนช่วยในการขับของเสีย และสลายเซลล์ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • L-Tyrosine ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญในการร่างกาย ทำให้ร่างกายดึงไขมันสะสมมาใช้งานได้ดีขึ้น
 • Fucus Vesiculosus เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และยืดหยุ่นมากขึ้น
 • Aesculus Hippocastanum มีส่วนช่วยในการขับของเสียภายในร่างกาย ขับน้ำ ลดการอักเสบของผิว ลดการสะสมของไขมันใหม่

วิว Steigen FAT จากผู้ใช้จริง

การทำ  Steigen FAT จะช่วยสลายไขมันสะสมในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยสามารถดูภาพรีวิวการทำ Steigen FAT จากผู้ใช้จริงได้เลย

สนใจใช้ Steigen FAT ทำได้ที่ไหน?

สำหรับใครที่อยากสลายไขมันสะสมในร่างกายด้วย Steigen FAT สามารถติดต่อสอบถามหาพาร์ทเนอร์ของเราได้ที่ไลน์แอด APA AESTHETIC GLOBAL หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 094-494-6929 หรือ 02-351-0073 ได้เลย

สรุปเรื่องเมโสแฟต

จะเห็นได้ว่า การทำเมโสแฟตเป็นหนึ่งในหัตถการที่สามารถช่วยสลายไขมันสะสมบนร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาไขมันสะสมเฉพาะจุด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ แก้ม เหนียง ต้นขา ต้นแขน หน้าท้อง น่อง หรือสะโพก แต่จะต้องเลือกใช้ตัวยาเมโสแฟตที่เป็นของแท้ ทำกับแพทย์ที่ได้มาตรฐาน และทำติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับการคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย รับรองได้เลยว่าคุณจะผิดหวังกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

RELATED BLOG

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT