Coming Soon...

ทำไมคลินิกถึงเลือกใช้หัว BOOSTING MODE กับ TARGETCOOL?

ทำไมคลินิกถึงเลือกใช้หัว BOOSTING MODE กับ TARGETCOOL

ถึงเวลาบอกลาความกังวลใจของปัญหาผิวและความเจ็บปวดจากการทำหัตถการฟื้นฟูผิวด้วยความร้อนและเข็มฉีดยา กับเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์จากเกาหลี ‘TargetCool’ ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ในการทำหัตถการเพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก โดยใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์บริสุทธิ์ในเครื่องร่วมกับหัวฉีด ‘Boosting Mode’ เพื่อให้ความเย็นเป็นตัวช่วยหลักในการผลักยาเข้าสู่ชั้นผิว
ลดระยะเวลาและความเจ็บปวดในการรักษา ซึ่งหากใช้วิธีการเดิม ๆ อย่างการทำหัตถการฉีดและเลเซอร์ แน่นอนว่าหลังการรักษาจะต้องทิ้งร่องรอยทั้งความเจ็บปวด อาการบวม แดง เลือดออก มีรอยแผล รอยเข็มฉีดยา จนต้องพักฟื้นเป็นเวลาหลายวัน แต่สำหรับเครื่อง TargetCool ที่ใช้งานร่วมกับหัว Boosting Mode จะช่วยแก้ไขปัญหากวนใจเหล่านี้ให้คุณได้

BOOSTING MODE คืออะไร ?

TargetCool เป็นเครื่องมือแพทย์เพื่อการฟื้นฟูผิวด้วยการควบคุมความเย็น (Temperature Control) โดยจะใช้งานร่วมกับหัวฉีดแบบต่าง ๆ เพื่อรักษาปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ด้วยการปรับลดอุณภูมิให้อยู่ระดับที่กำหนด ซึ่ง Boosting Mode ก็เป็นหนึ่งในหัวฉีดที่สามารถเปลี่ยนได้ของเครื่อง TargetCool เป็นโหมดที่จะใส่ยาเข้าไปในเครื่อง แล้วให้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์บริสุทธิ์ 99.9% ที่บรรจุอยู่ใน Cartridge ทำปฏิกิริยาจนยากลายเป็นละอองน้ำแข็งที่มีอนุภาคขนาดเล็กด้วยอุณภูมิ 2°C ~ 4°C แล้วจึงฉีดพ่นละอองนั้นลงสู่ผิว เป็นการทำงานที่เปรียบเสมือนกระสุนน้ำแข็งที่ยิงยาแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวด้วยความเร็วระดับ Supersonic ใช้รักษาได้โดยไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา ทำให้ไม่มีอาการเจ็บ บวม และไม่เกิดแผล ทั้งยังสามารถช่วยลด Downtime ผิวหลังจากการทำเลเซอร์ได้อีกด้วย โดยหัว Boosting Mode ยังมีอีก 4 Container ที่มีขนาดต่างกัน โดยจะเลือกใช้ตามความข้นหนืดของยาที่ใส่ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ประโยชน์ของ BOOSTING MODE ช่วยเรื่องอะไรบ้าง)

ประโยชน์ของ BOOSTING MODE
ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

Boosting Mode เป็นหัวฉีดที่ควบคุมอุณภูมิของยาด้วยการทำความเย็นจาก Cartridge ที่อัดแน่นไปด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์บริสุทธิ์ นอกจากจะช่วยลดความเจ็บปวดและแผลที่เกิดจากการใช้เข็มในรูปแบบเดิมแล้ว ยังมอบประโยชน์อีกมากมาย ดังนี้
1. เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมของยา ความเย็นจะช่วยเปลี่ยนสารละลายยาให้กลายเป็นอนุภาคขนาดเล็กที่เหมือนกระสุนน้ำแข็ง
ช่วยยิงยาให้แทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นหนังแท้ได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ยาออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้น
2. ลดระยะเวลาการทำหัตถการ เครื่องสามารถใช้ความเย็นเข้ามาแทนที่การใช้ยาชาและการเลเซอร์ได้ ช่วยลดขั้นตอนและระยะเวลาการทำหัตถการได้ 30 – 120 นาที และยังช่วยลด Downtime หลังการรักษาด้วยเลเซอร์ได้อีกด้วย
3. ลดผลข้างเคียงจากการใช้เข็มฉีดยาและความร้อน หลังการรักษาด้วย TargetCool สามารถแต่งหน้าและออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้โดยไม่ต้องพักฟื้น เพราะเครื่องจะไม่ทำให้เกิดรอยบวม รอยแดง หรือการอักเสบ เป็นการช่วยลดความเสี่ยง ทำให้รู้สึกสบายตัวหลังการรักษา

วิธีการทำงานของ BOOSTING MODE

วิธีการทำงานของ BOOSTING MODE

กระบวนการทำงานของ Boosting Mode เริ่มจากการทำปฏิกิริยาของยาที่ใช้รักษากับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์บริสุทธิ์ 99.9% ในแทงก์ Cartridge และ Container ที่ใช้บรรจุยา หลังจากนั้นจะเริ่มการทำงานด้วยหลักการควบคุมอุณภูมิ (Temperature Control)
โดยใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อุณหภูมิตั้งแต่ 2°C ~ 4°C ทำให้ยากลายเป็นละอองฝอยอนุภาคขนาดเล็ก แล้วจึงเริ่มขั้นตอนการฉีดละอองลงสู่ผิวด้วยความเร็วระดับ Supersonic เพื่อให้ความเย็นจากเครื่องเข้าไปลดความร้อนในผิวและให้ยากระจายตัวลงสู่ผิวชั้นใน DEJ (dermal-epidermal junction) เปรียบเสมือน ‘การยิงกระสุนน้ำแข็ง’ เพื่อใช้ความเย็นกระตุ้นให้ยาแทรกซึมลงสู่ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา

BOOSTING MODE
ทำให้ตัวยาซึมเข้าผิวได้จริงหรือไม่ ?

ศูนย์วิจัยผิวหนังในประเทศเกาหลี (Korean Skin Research Center – KSRC) ได้ทำการศึกษาประสิทธิภาพการดูดซึมของยาจากการใช้เครื่อง TargetCool ในงานวิจัย “Ex vivo Permeability Evaluation Test for ‘TargetCool’ on human-derived skin tissue” โดยมีผลการวิเคราะห์ว่ามีความเข้มของการเรืองแสงภายในผิวหนังเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญถึง 251.88% และมีผลวิเคราะห์ความลึกของการเจาะเรืองแสงภายในผิวหนัง ที่ได้รับการยืนยันว่าเพิ่มขึ้นถึง 36.99% จึงสรุปได้ว่า ยาที่ใช้งานร่วมกับหัว Boosting Mode ใน TargetCool สามารถดูดซึมและทะลุผ่านเข้าสู่ผิวหนังได้จริง มีผลวิจัยรองรับแบบชัดเจน

BOOSTING MODE เหมาะกับใคร

BOOSTING MODE เหมาะกับใคร ?

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟู บำรุงและดูแลผิวอย่างล้ำลึก แต่ต้องการทางเลือกใหม่ในการรักษาที่รวดเร็วและไม่ต้องเจ็บตัว โดยเฉพาะผู้ที่กลัวเข็ม มีความกังวลเรื่องความเจ็บปวดและผลข้างเคียง ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น รวมถึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการรักษาผิวหลังจากทำหัตถการทุกรูปแบบ เช่น การฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เมโสหน้าใส การรักษาหลุมสิว รวมถึงการเลเซอร์เพื่อกำจัดรอยต่าง ๆ

ความปลอดภัยของ BOOSTING MODE

Boosting Mode เป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของเครื่อง TargetCool ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับการยอมรับและผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากหน่วยงาน สำคัญระดับโลกมากมาย เช่น FDA, CE Class II, KFDA, ISO13485 และ GMP
รวมถึงสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในประเทศไทย ทั้งนี้ Boosting Mode ยังได้รับ FDA No. K230599 รวมถึงแทงก์อลูมิเนียมที่ใช้บรรจุก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ก็เป็นวัสดุแบบ Food Grade ที่สามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการได้รับการรับรองจากหลายหน่วยงานที่เชื่อถือได้ทั้งในระดับประเทศและระดับสากล เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า Boosting Mode ในเครื่อง TargetCool เป็นอุปกรณ์ที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและผู้รับบริการ ไม่เพียงแค่มีประสิทธิภาพที่ดีในการรักษาเท่านั้น แต่ยังมีการออกแบบและกระบวนการผลิตที่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นหลักอีกด้วย

BOOSTING MODE และ TARGETCOOL สามารถใช้บริการได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับผู้ที่สนใจการรักษาด้วย TargetCool และ Boosting Mode สามารถเข้ารับบริการได้ที่คลินิกและสถานพยาบาลชั้นนำหลายแห่งในประเทศ เช่น แพนคลินิก พฤกษาคลินิก และคลินิกความงามชั้นนำอีกหลายแห่งทั่วประเทศ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสถานพยาบาลที่มีการให้บริการ TargetCool เพิ่มเติมผ่านทาง Line Official: APA Aesthetic Global บริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอางและอุปกรณ์การแพทย์ครบวงจร หรือสอบถามผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของแต่ละคลินิกได้โดยตรง เพื่อปรึกษาและรับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประกอบการตัดสินใจ

สรุป

Boosting Mode เป็นทางเลือกใหม่ในการฟื้นฟูผิวด้วยเทคโนโลยี ตอบโจทย์ทั้งผู้ใช้งานและผู้รับการรักษา เพราะช่วยลดขั้นตอน
ลดระยะเวลาในการรักษาและการพักฟื้น ลดความเจ็บปวด รวมถึงลดความเสี่ยงของผลข้างเคียงจากการใช้เข็มฉีดยาและความร้อนในแบบเดิม ๆ มีการการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับสากล จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคลินิกความงามชั้นนำหลายแห่งทั้งในและนอกประเทศจึงเลือกใช้หัวฉีด Boosting Mode ร่วมกับเครื่อง TargetCool คลิกเพื่ออ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์ TargetCool เพิ่มเติม
หรือสอบถาม/สั่งซื้อกับ APA Aesthetic Global บริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอางและอุปกรณ์การแพทย์ครบวงจรได้ที่ Line Official คลิก (หรือพิมพ์ @apaaestheticglobal)

RELATED BLOG

เข้าสู่ระบบ Pro access
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT